Nâng mũi 2 khấc là gì ?

21-11-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có nhiều phương pháp kỹ thuật nâng mũi đã ra đời để đáp ứng đa dạng nhu cầu làm đẹp cho chị em. Trong đó nâng mũi 2 khấc cũng là một đại diện được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Vậy thực chất phương pháp này là gì, cách thực hiện ra sao, hãy cùng tìm hiểu nội dung sau.. 

Nâng mũi 2 khấc hay bất kỳ kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn.. nào khác thì về bản chất là phương pháp không chỉ đơn thuần làm cao sống mũi mà còn phải giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi để đáp ứng được tính thẩm mỹ hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi 2 khấc là gì ?

Thực ra, phương pháp nâng mũi 2 khấc chính là để nói đến chất liệu sụn dùng để nâng mũi, chất liệu này có 2 khấc một khấc nằm ngang đầu mũi còn một khấc tạo dáng sống mũi. Phương pháp nâng mũi này được gọi là 2 khấc vì bộ phận dùng nâng mũi được chia ra thành hai phần. Trong đó, 2/3 sụn là phần thân mũi còn 1/3 sụn là phần đầu mũi. Sóng mũi kết hợp chất liệu sụn từ đầu đến chân mũi tạo dáng mũi mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

Sụn có khấc nối hay sụn 2 khấc chính là sụn có xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp cho sự kết hợp giữa các thành phần cấu thành nên mũi trở nên hài hòa hơn, mang lại kết quả hoàn hảo hơn cho bạn. Và sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi 2 khấc có khả năng tương thích sinh học với cơ thể rất tốt và tạo độ mềm mại cho mũi sau khi nâng.

Nâng mũi 2 khấc

Nâng mũi 2 khấc chính là để nói đến chất liệu sụn dùng để nâng mũi

Thực hiện nâng mũi 2 khấc như thế nào ?

Nâng mũi 2 khấc cũng được thực hiện theo một quy trình bao gồm các bước như sau:

Quy trình nâng mũi 2 khấc

Nâng mũi 2 khấc được thực hiện theo một quy trình khoa học và hiện đại.

Bước 1: Thăm khám bằng máy nội soi

Sử dụng máy nội soi để kiểm tra cấu trúc mũi giúp bác sĩ biết được chính xác khuyết điểm mà bạn cần khắc phục là gì. Từ đó, để lên được kế hoạch thực hiện phù hợp.

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D

Việc mô phỏng dáng mũi mới giúp bạn biết được hình dáng chiếc mũi mình sẽ thay đổi như thế nào, có hài hòa với khuôn mặt hay không. Bên cạnh đó, công nghệ 3D còn cho bác sĩ biết kích thước sụn cần thêm vào để tạo được chiếc mũi đẹp.

Bước 3: Thực hiện nâng mũi 2 khấc

Để thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ đưa hai phần sụn nhân tạo vào khoang mũi bao gồm: 2/3 sống mũi và 1/3 đầu mũi. Điều chỉnh dáng mũi cho tự nhiên có hình S line.

Bước 4: Chăm sóc sau khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi xong, bạn có thể trở về nhà và nghỉ ngơi tại nhà. Bác sĩ sẽ hướng dẫn một số cách chăm sóc để mũi nhanh đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ uy tín hơn 15 năm qua trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội nâng mũi tại đây đảm bảo an toàn, hiệu quả và cho thẩm mỹ cao.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang lại kết quả như ý.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang lại kết quả như ý và hài lòng cao từng khách hàng.

Hy vọng những thông tin về nâng mũi 2 khấc trên đây đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, tốt nhất hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN