Nâng mũi 4D cho dáng mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi 4D là một kỹ thuật nâng mũi MỚI giúp bạn có thể lưa chọn chính xác dáng mũi đẹp toàn diện, hài hòa dưới mọi góc nhìn. Hiện nay, công nghệ này được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã mang đến cho khách hàng có thêm sự lựa chọn để làm đẹp.

Không phải dáng mũi đẹp nào cũng bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chí như cao, thon gọn thanh tú, mà quan trọng nhất đó là sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Chính vì vậy, giải pháp nâng mũi tối ưu nhất đó  là làm sao cho khách hàng biết trước được hình ảnh chi tiết nhất dáng mũi tương lai của mình. Đó là lý do vì sao nâng mũi 4D ra đời.

Nâng mũi 4D ra đời

Nâng mũi 4D ra đời giúp nhiều chị em có dáng mũi đẹp toàn diện cuốn hút

Vậy nâng mũi 4D là gì ?

Nâng mũi 4D là tạo hình mũi được người bác sỹ thực hiện hài hòa theo 4 hướng nhìn theo thứ tự: trái, phải, trên, dưới, sao cho khi nhìn theo bất kỳ phương hướng nào cũng thấy hài hòa với đường nét gương mặt và tự nhiên như vốn có của cơ thể.

Đây là phương pháp sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo kết hợp nâng sống mũi, dựng cao và kéo dài đầu mũi tạo nên dáng mũi lượn theo hình chữ S kéo dài từ gốc mũi đến đầu mũi một cách mềm mại, tự nhiên nhất, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Mặc dù nâng mũi 4D hay nâng mũi 3D có thể mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật truyền thống trước đây. Nhưng thực tế cho thấy rằng, công nghệ chỉ đóng góp 50% sự thành công của ca nâng mũi. Ngoài công nghệ thì đội ngũ bác sĩ cũng như hệ thống máy móc thiết bị cũng rất quan trọng.

Nâng mũi 4D ở đâu mang lại kết quả tốt nhất ?

Như đã nói ở trên, địa chỉ thực hiện quyết định quan trọng đến kết quả nâng mũi của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tham khảo từ 3-5 địa chỉ nâng mũi để có thể lựa chọn được địa chỉ ưng ý nhất.

Tại Việt Nam, nơi mang lại cho bạn sự an tâm khi đi thực hiện nâng mũi hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào đó chính là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn và tất nhiên là có cả nâng mũi 4D để sở hữu dáng mũi mới đẹp hơn.

Nâng mũi sẽ giúp ngoại hình của bạn trở nên xinh đẹp

Nâng mũi sẽ giúp ngoại hình của bạn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn.

Để thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi. Sau đó tùy theo tình trạng khuyết điểm của mỗi người mà bác sĩ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp. Và đồng thời, áp dụng công nghệ hiện 3D và 4D hiện đại để mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng xem trước. Vì vậy, đảm bảo được sự hài lòng với kết quả sau khi thực hiện nâng mũi của bất kỳ khách hàng nào.

 quy trình khoa học, đảm bảo an toàn cao.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được diễn ra theo một quy trình khoa học, đảm bảo an toàn cao.

Như vậy, nâng mũi 4D có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cũ truyền thống khác. Nhưng để được trải nghiệm đúng 100% công nghệ này thì bạn nên đến các địa chỉ uy tín để thực hiện nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN