Nâng mũi 4D giá bao nhiêu tiền ? – Theo bảng giá năm 2017

22-06-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Cho tôi hỏi nâng mũi 4D giá bao nhiêu tiền, nghe nói giải pháp này mới nên không biết giá cả có cao hơn các phương pháp không? Nếu hợp lý tôi tính cuối tháng này đi nâng, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Ngọc Hà – Bến Tre).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi 4D giá bao nhiêu tiền, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi 4D là giải pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này có thể khắc phục tất cả các khuyết điểm trên mũi. Với sự hỗ trợ của máy vectra phân tích 4 chiều cùng chất lượng vượt trội của sụn nhân tạo thế hệ mới kết hợp sụn tự thân sẽ giúp bạn có được dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa.

Nâng mũi 4D giá bao nhiêu tiền ?

Phương pháp nâng mũi 4D giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn thực hiện ở đâu, và tình trạng của bạn cần cải thiện như thế nào.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí thực hiện nâng mũi luôn đảm bảo tính cạnh tranh để giúp ngày càng nhiều khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi 4D – Nên thực hiện ở đâu ?

Khi đi nâng mũi, vấn đề mà bạn quan tâm chủ yếu là nâng mũi 4D giá bao nhiêu mà quên mất rằng, có một vấn đề quan trọng không kém đó chính là nên thực hiện ở đâu.

Nâng mũi 4D là một phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng giúp bạn thực hiện đạt hiệu quả, đúng chuẩn của phương pháp này. Để thực hiện được kỹ thuật nâng mũi này, địa chỉ đó bắt buộc phải đảm bảo tiêu chí:

  • Có trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, đặc biệt là máy vectra phân tích 4 chiều để giúp khách hàng thấy trước dáng mũi trong không gian 4 chiều rõ nét và chi tiết hơn.
  • Có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi.
  • Có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và chính sách bảo hành rõ ràng.

Một trong những địa chỉ mà được nhiều khách hàng review đánh giá tốt cũng như chính các chuyên gia trong ngành cũng dành những lời khen ưu ái đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại đây, khi thực hiện nâng mũi S line 4D, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện như sau:

  • Đầu tiên là tiến hành thăm khám bằng máy nội soi để biết được tình trạng mũi của bạn cần cải thiện như thế nào
  • Tiếp theo, sử dụng máy phân tích 4 chiều để cho bạn biết hình dáng mũi mới, đồng thời lên kế hoạch thực hiện chi tiết
  • Cuối cùng là tiến hành thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại để giúp bạn có được ca phẫu thuật thành công với kết quả đẹp tự nhiên, an toàn nhất.

 

Nâng mũi 4D giá bao nhiêu là vấn đề mà bất kỳ ai khi đi nâng mũi cũng quan tâm và muốn biết. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết nào có thể liên hệ tổng đài 1900 1047 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để được tư vấn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN