Nâng mũi 5 phút – Liệu có khả thi

28-04-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nâng mũi 5 phút – Nghe qua nhiều người sẽ tỏ ra nghi ngờ, bởi làm sao chỉ sau 5 phút bạn có thể có ngay được dáng mũi mới như mong muốn. Nếu bạn cũng là một trong những người hoài nghi về thông tin này hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến, thế nhưng nhiều người còn nghi ngại vì sợ đau sợ tốn thời gian khi thực hiện các kỹ thuật nâng mũi. Vì vậy, khi nghe đến giải pháp nâng mũi 5 phút, không ít người tò mò muốn biết.

Nâng mũi 5 phút bằng phương pháp nào ?

Hiện nay, thực hiện nâng mũi 5 phút đó chính là nhờ sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Đây là là kỹ thuật thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy để giúp điều chỉnh, cải thiện lại dáng mũi như ý.

Và tất nhiên chỉ từ sau 5 – 10 phút thì bạn hoàn toàn có được dáng mũi như ý mà không phải lo lắng về thời gian kéo dài như các ca phẫu thuật nâng mũi khác.

nâng mũi 5 phút

Thực hiện nâng mũi 5 phút đó chính là nhờ sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật

Ưu và nhược điểm của nâng mũi 5 phút

  • Ưu điểm:

Không giống như các phương pháp nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi 5 phút bằng kỹ thuật tiêm chất làm đầy không có tác động dao kéo, không xâm lấn hay bóc tách. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Sau thời gian nhanh chóng cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và không cần phải nghỉ dưỡng.

  • Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của nâng mũi 5 phút đó chính là thời gian duy trì. Phương pháp này thường chỉ duy trì từ 8 -12 tháng. Sau thời gian này nếu bạn muốn có được dáng mũi đẹp thì bạn cần phải thực hiện lại.

Phương pháp này đơn giản để thực hiện nhưng không phải khuyết điểm nào áp dụng cũng hiệu quả. Bởi nâng mũi không phẫu thuật chỉ có tác dụng với những dáng mũi ít khuyết điểm, vì vậy nếu dáng mũi bạn gặp các khuyết điểm như gồ, to bè thì tốt nhất nên lưu ý đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi 5 phút ở đâu ?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thực hiện rất đơn giản nhưng để có kết quả tốt thì cũng phải thực hiện tại địa chỉ uy tín. Điều này để đảm bảo tay nghề bác sĩ và chất lượng của chất làm đầy khi tiêm vào.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn thực hiện nâng mũi đảm bảo an toàn, và hiệu quả cao. Khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định lượng filler cần thiết để tiêm vào giúp bạn có dáng mũi như ý nhất.

Bác sĩ tại KIM Hosptial tư vấn nâng mũi

Bác sĩ tại KIM Hosptial tư vấn giải pháp nâng mũi cho bạn để có kết quả tốt nhất.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp cho bạn luôn nhận được dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt dù là thực hiện bằng phương pháp nào.

Như vậy, với thông tin này bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi 5 phút để có được dáng mũi như ý. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN