Nâng mũi ăn gì mau lành vết thương nhất ?

Câu hỏi

Tôi được biết là sau khi nâng mũi có nên ăn một số thứ và cũng nên kiêng một số thứ. Vậy xin hỏi là nâng mũi ăn gì mau lành vết thương nhất. Tôi muốn kết quả nhanh lành nhất có thể để trở lại công việc. Xin tư vấn giùm tôi. (Hồng Lan – Lâm Đồng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi ăn gì mau lành, xin được trả lời như sau:

Thực tế đã chứng minh rằng, nếu bạn có một chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý thì bất kỳ vết thương nào sau khi phẫu thuật cũng nhanh chóng sớm hồi phục. Nên việc quan tâm nâng mũi ăn gì mau lành là rất đúng đắn dành cho những ai đang chuẩn bị nâng mũi để có sự chuẩn bị chu đáo.

Nâng mũi ăn gì mau lành vết thương nhất ?

Các thực phẩm mà sau nâng mũi ăn gì mau lành thì bạn nên chú ý các nhóm sau đây:

  • Nhóm thực phẩm giúp bạn tăng sức để kháng: Bạn nên chọn các loại thức ăn có nhiều vitamin C chủ yếu là trái cây và nước hoa quả để bổ sung cho cơ thể trong giai đoạn này.
Sau nâng mũi ăn gì mau lành

Sau nâng mũi ăn gì mau lành thì bạn nên chú ý các nhóm thực phẩm có nhiều vitamin C

  • Nhóm thực phẩm chứa nhiều chất xơ: Chất xơ rất tốt cho cơ thể trong giai đoạn vết thương đang hồi phục.
  • Các thực phẩm từ sữa: Các thực phẩm như sữa, phô mai, sữa chua… cũng rất tốt cho vùng vết thương sau khi nâng mũi.
Các thực phẩm từ sữa, đậu

Các thực phẩm từ sữa, đậu cũng nên ăn sau khi nâng mũi.

Ngoài chú ý nâng mũi ăn gì mau lành thì bạn cũng nên chú ý đến việc chăm sóc sau khi nâng mũi sao cho vùng mũi được vệ sinh một cách tốt nhất.

Chăm sóc sau khi nâng mũi như thế nào để có kết quả tốt ?

Kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với chế độ chăm sóc chu đáo sẽ giúp cho bạn có được kết quả sớm ổn định nhất.

  • Đầu tiên, nên chú ý việc vệ sinh vùng mũi sau khi thực hiện phẫu thuật. Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh và nhớ là kiêng nước hoặc các chất lỏng khác để đảm bảo vết thương luôn khô thoáng.
  • Tránh vận động mạnh, động chạm đến vùng mũi. Bởi lẽ trong giai đoạn này mũi chưa ổn định, nếu bạn không cẩn thận có thể khiến mũi bị lệch, biến chứng không đáng có.
  • Chú ý tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Dù mũi bạn không có vấn đề gì thì vấn nên thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo mũi của bạn đang hồi phục tốt nhất. Còn trong trường hợp có gì bất thường thì nên liên lạc xin ý bác sĩ ngay để xử lý kịp thời những phát sinh rủi ro khác.

Địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín sẽ giúp bạn được hướng dẫn những điều này thật chi tiết và rõ ràng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất không chỉ với chất lượng của kết quả nâng mũi mà còn là sự hướng dẫn nhiệt tình tỉ mỉ sau khi kết thúc ca nâng mũi.

Sau khi nâng mũi bạn sẽ được nghỉ ngơi

Sau khi nâng mũi bạn sẽ được nghỉ ngơi và hướng dẫn chăm sóc chi tiết tại KIM Hopsital.

Nâng mũi ăn gì mau lành cũng là thông tin mà bạn nên hiểu rõ để có thể bổ sung các thực phẩm cần thiết cho bản thân sau khi nâng mũi xong giúp có kết quả ổn định nhanh nhất.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN