Nâng mũi ăn hải sản có sao không? Có ảnh hưởng gì đến mũi không?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là nâng mũi ăn hải sản có sao không ạ? Tôi nâng mũi cách đây 2 tuần, mà chuẩn bị đi du lịch ở Đà Nẵng nên muốn hỏi xem nếu ăn hải sản có ảnh hưởng gì không? Để còn biết kiêng cữ. Mong tư vấn cho tôi sớm. Xin cảm ơn. (Minh Tú – Phú Yên).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi ăn hải sản có sao không, xin được trả lời cho bạnn hư sau.

Rất nhiều người sau khi thực hiện nâng mũi hay phẫu thuật bất kỳ nhưng không chú ý đến chế độ ăn uống. Nên để để lại nhiều hậu quả như để lại sẹo, hoặc vết thương lâu lành. Do đó, việc thực hiện một chế độ ăn uống đung theo chỉ dẫn cũng rất quan trọng trong việc quyết định đến vết thương sau phẫu thuật bao lâu thì lành và ổn định.

Nâng mũi ăn hải sản có sao không ?

Sau khi nâng mũi một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cho vết thương nhanh lành, không bị nhiễm trùng và nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe. Và với chế độ hợp lý này thì cũng cần phải tránh một số loại thực phẩm, trong đó có hải sản.

Nâng mũi ăn hải sản có sao không ?

Nâng mũi ăn hải sản có sao không ? là thắc mắc của nhiều người sau khi thực hiện nâng mũi xong

Nếu bạn nâng mũi chỉ mới 2 tuần thì tốt nhất nên tránh ăn các loại hải sản hoặc chất tanh. Bởi nếu ăn trong khoảng thời gian này thì dễ làm cho cơ thể bạn để lại sẹo. Sau khi nâng mũi trên 1 tháng thì khi vết thương đã ổn định và lành hẳn, bạn có thể ăn thoải mái nhé. Ngoài nâng mũi ăn hải sản có sao không thì sau khi nâng mũi bạn cũng không nên ăn những thực phẩm cứng khó tiêu hóa và thực phẩm lên men (dưa, giá, cà muối), các nước uống có gas.

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ nâng mũi hiện đại như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… đã giúp nhiều người có thể nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao trong lĩnh vực nâng mũi nói riêng và làm đẹp nói chung. Để thực hiện nâng mũi bác sĩ sẽ thăm khám và xác định khuyết điểm trên mũi của bạn bằng máy nội soi. Sau đó, mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ vectra 3D để khách hàng lựa chọn dáng mũi mới phù hợp với mình nhất. Và khách hàng không phải mơ hồ về kết quả sau khi thẩm mỹ. Cuối cùng toàn bộ quá trình nâng mũi sẽ diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Chỉ sau 1h-2h, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi hài lòng nhất.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi một quy trình khoa học từ các bước thăm khám tư vấn đề thực hiện phẫu thuật và chăm sóc.

Với những kinh nghiệm đã được tích lỹ hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là địa chỉ nâng mũi hàn quốc ở TPHCM đẹp, là nơi thay đổi nhan sắc một cách toàn diện cho bạn.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

CÂU HỎI LIÊN QUAN: Uống thuốc gì sau khi nâng mũi ???

Trên đây là phần giải đáp nâng mũi ăn hải sản có sao không. Hy vọng bạn biết được thông tin này sớm để có sự chuẩn bị chu đáo cũng như chủ động về chế độ ăn uống trong chuyến du lịch sắp tới nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN