Nâng mũi bằng aquamid có đau không ?

27-06-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Liệu nâng mũi bằng aquamid có đau không ? Tôi muốn nâng mũi nhưng lại sợ đau quá, vì vậy muốn tìm giải pháp nào đơn giản mà không gây đau gì trong quá trình thực hiện. Được biết nâng mũi aquamid không phẫu thuật không đau. Không biết có đúng vậy không. (Lê Tú Vi – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bằng aquamid có đau không, xin được trả lời như sau:

Hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi và mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm riêng biệt. Trong đó, nâng mũi aquamid cũng là một lựa chọn rất đáng lưu ý dành cho những ai mong muốn có chiếc mũi đẹp một cách nhanh chóng.

Vậy nâng mũi bằng aquamid có đau không ?

Nâng mũi aquamid là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, được thực hiện bằng cách sử dụng chất làm đầy để tiêm vào vùng mũi giúp khắc phục các khuyết điểm trên mũi. Trong đó, chất làmd đầy aquamid có thành phần hoàn toàn thân thiện với cơ thể và đã được FDA công nhận.

Với phương pháp này bạn không phải lo lắng nâng mũi bằng aquamid có đau không, là bởi vì:

  • Thứ nhất, do phương pháp này không thực hiện phẫu thuật, chỉ cần một mũi tiêm nhỏ vào vùng mũi là đã thực hiện xong quá trình thẩm mỹ mũi. Do đó, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay cảm giác khó chịu nào.
  • Thứ hai, khi thực hiện xong, chất aquamid này sẽ giúp cải thiện mọi khuyết điểm trên mũi mà không cần phải có thời gian nghỉ dưỡng. Cơ thể bạn nhanh chóng thích nghi và không có dấu hiệu mệt mỏi, đau nhức nào sau khi thực hiện.
Nâng mũi bằng aquamid có đau không

Nâng mũi bằng aquamid có đau không là lo lắng của nhiều người. Nhưng bạn yên tâm vì thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng nên không đau không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên nhược điểm của nâng mũi aquamid đó là thời gian duy trì không được lâu dài, vì vậy khi hết hiệu quả bạn phải tiến hành tiêm lại. Do đó, nếu như bạn muốn có được một dáng mũi đẹp duy trì lâu dài hơn thì hãy lựa chọn các giải pháp như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc…

Nâng mũi an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, để đảm bảo thực hiện nâng mũi đạt được hiệu quả thì bạn có thể tin tưởng địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại đây, nếu lựa chọn các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì Bệnh viện đảm bảo các chất làm đầy đều được nhập khẩu, đảm bảo xuất xứ rõ ràng và an toàn về chất lượng, giúp bạn có được kết quả an toàn, hiệu quả khi thực hiện.

Còn nếu bạn lựa chọn các giải pháp nâng mũi phẫu thuật thì cũng đừng lo lắng về vấn đề đau đớn. Bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được gây mê để đảm bảo hoàn toàn thoải mái trong khi thực hiện. Ngoài ra với công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất sau khi nâng.

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo sự an toàn, hiệu quả cao.

Trên đây là tư vấn nâng mũi aquamid có đau không. Hy vọng với thông tin này bạn không phải lo lắng đến vấn đề này khi đi nâng mũi nữa. Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tiến hành thực hiện nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN