Nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu ?

Câu hỏi

Tháng tới tôi định đi nâng mũi nhưng sợ phẫu thuật nên muốn chọn loại không phẫu thuật aquamid. Nay muốn được tư vấn nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu tiền ? Có đắt lắm không so với các loại khác. Xin tư vấn giùm tôi. (Hồng Loan – Quảng Trị).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu tiền, xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi là một trong những giải pháp làm đẹp được nhiều người tin tưởng sử dụng. Và hiện nay có rất nhiều kỹ thuật thực hiện mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó nâng mũi bằng aquamid là một trong những kỹ thuật thực hiện đơn giản do không thực hiện phẫu thuật nên được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu ?

Aquamid là một chất làm đầy được sử dụng để tiêm vào vùng mũi cần thay đổi kích thước, làm cao, thu gọn giúp cho dáng mũi thon gọn hơn. Hợp chất này rất an toàn với cơ thể, được chứng minh là không gây dị ứng, không biến chứng trong hầu hết các trường hợp thực hiện.

Về nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo theo bảng giá nâng mũi dưới đây:

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Dù phương pháp nâng mũi bằng aquamid thực hiện rất đơn giản, không cần nhiều thời gian nhưng để đạt được kết quả như mong muốn thì bạn nên thực hiện tại những địa chỉ uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Nâng mũi aquamid tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù thực hiện nâng mũi bằng aquamid hay các phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line… thì luôn được đội ngũ bác sĩ thăm khám cụ thể.

nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu

Bác sĩ tư vấn kỹ thuật thực hiện và nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Việc kiểm tra này sẽ giúp bác sĩ biết được khuyết điểm mà bạn gặp phải, từ đó sẽ biết được lượng chất làm đầy cần tiêm vào để giúp có được dáng mũi như ý. Sau đó, bạn sẽ được tiến hành vệ sinh vùng mũi một cách cẩn thận và tiến hành tiêm aquamid vào vùng đã được chỉ định trước đó. Chỉ sau 5 – 10 phút là bạn có thể cảm nhận được kết quả của dáng mũi mới. Đồng thời, sau khi thực hiện bạn cũng không cần nghỉ ngơi nhiều có thể trở lại sinh hoạt như bình thường. Đây chính là ưu điểm nổi trội của phương pháp này mà không phải phương pháp nào cũng có thể so sánh được.

Nâng mũi bằng aquamid chỉ thực hiện từ 5-10 phút

Nâng mũi bằng aquamid chỉ thực hiện từ 5-10 phút là có thể thấy được kết quả của dáng mũi mới.

KIM Hopsital là địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ nâng mũi. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi thăm khám, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng các chất làm đầy, các loại sụn nhân tạo luôn được đảm bảo về xuất xứ rõ ràng và chất lượng cao. Nhờ đó, kết quả nâng mũi không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn luôn có được sự an toàn cao nhất.

Như vậy, nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo theo bảng giá trên đây. Hy vọng bạn sớm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này nhé.

Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN