Nâng mũi bằng bột mì nhanh chóng trong 5 phút

03-07-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|0 Comments

Làm đẹp là sở thích và cũng là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ. Gần đây phương pháp nâng mũi bằng bột mì đang nổi lên từ trang mạng Đài Loan đang khiến nhiều chị em xôn xa bởi chỉ với bột mì và keo dính là họ đã chiếc mũi đẹp mà không cần dao kéo.

Hướng dẫn cách nâng mũi bằng bột mì trong 5 phút

Để thực hiện nâng mũi bằng bột mì bạn cần chuẩn bị sẵn bột mì và keo dính. Cách thực hiện cũng rất đơn giản:

  • Bạn tiến hành nhào bột mì thành khối rồi cho thêm chất tạo màu sao cho hỗn hợp đó có màu giống với màu da của bạn. Lưu ý là hỗn hợp này không dính nhão quá cũng không được khô quá.
Nâng mũi bằng bột mì

Tạo hỗn hợp bột mì và keo, tạo màu sao cho trùng với màu da

 

  • Tiếp theo bạn lấy hỗn hợp này đắp vào vùng mũi thấp, tạo dáng mũi cao. Sau khi đắp mũi xong, bạn tiến hành trang điểm dặm phấn, đánh khối để màu da không lệch tông với màu của hỗn hợp vừa đắp lên mũi.
Nâng mũi bằng bột mì 1

Trang điểm khéo léo là bạn đã có thể tạo được chiếc mũi cao “ảo tung chảo” rồi

 

  • Như vậy chỉ với vài thao tác như vậy thôi là bạn đã có thể hô biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao thẳng tắp rồi.
Nâng mũi bằng bột mì 2

Chiếc mũi được tạo bằng bột mì đẹp như mũi thật

Cách nâng mũi bằng bột mì này xuất phát từ ý tưởng của một blogger người Đài Loan. Dù nó có vẻ thú vị nhưng đến nay chắc số lượng người thử nghiệm không nhiều. Lý do là bởi bạn sẽ không biết lúc nào mũi mình bị rơi ra khi hỗn hợp bột mì bị khô. Dù có trang điểm khéo thế nào thì chiếc mũi bột mì cũng nhìn rất buồn cười. Tay nghề nặn mũi của bạn chắc phải cực kì khéo léo mới có thể tạo ra chiếc mũi y thật được.

Những cách nâng mũi cao hiệu quả hơn bột mì

Nâng mũi bột mì thích hợp để giải trí hơn là làm đẹp. Nếu bạn muốn nâng mũi hiệu quả hơn bạn có thể thử 2 phương pháp được yêu thích hiện nay đó là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn. Thay vì dùng bột mì đắp vào mũi bác sĩ sẽ tiêm filler vào vùng mũi còn khiếm khuyết. Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện mũi sẽ nhanh chóng cao lên mà không cần phải thực hiện bất kì thao tác dao kéo nào. Bạn cũng không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cử nhiều.
Nâng mũi bằng bột mì 3

Nâng mũi bằng filler tạo mũi đẹp tự nhiên mà không cần cắt rạch

  • Nâng mũi phẫu thuật: Là phương pháp có thể khắc phục được mọi khiếm khuyết mũi và duy trì dáng mũi đẹp lâu dài. Hạn chế của nó là bạn phải trải qua các thao tác cắt rạch, sau phẫu thuật phải thực hiện kiêng cử, nghỉ dưỡng. Hiện nay có các phương pháp phẫu thuật nâng mũi rất được yêu thích như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…
Nâng mũi bằng bột mì 4

Phẫu thuật nâng mũi giúp khắc phục mọi khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp dài lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi cho bạn nhiều sự lựa chọn khi đến đây làm đẹp. Mọi phương pháp đều được thực hiện với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu mà không phải nơm nớp lo sợ mũi rớt ra như khi nâng mũi bằng bột mì.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN