Nâng mũi bằng chất làm đầy filler

27-03-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Hiện nay xu hướng nâng mũi bằng chất làm đầy filler được nhiều người lựa chọn để thay thế cho cách nâng mũi bằng dao kéo. Với những ưu điểm nổi bật về tính hiệu quả, thực hiện nhanh chóng và không cần phải nghỉ dưỡng thì phương pháp nâng mũi bằng filler xứng đáng là một giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn cải thiện dáng mũi chưa đẹp của mình. 

Chất làm đầy (filler) là gì?

Là chất có dạng lỏng hoặc gel, thường là collagen, hyaluronic acid hay mỡ tự thân. Những chất này có đặc tính tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Khi tiêm vào cơ thể thì những chất này sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày giúp àm đầy, làm thẳng sống mũi một cách hiệu quả.

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler được nhiều người lựa chọn vì nhanh chóng và hiệu quả

Những ai nên nâng mũi bằng chất làm đầy filler ?

  • Những người không có sóng mũi hoặc sóng mũi không được cao lắm.
  • Chóp mũi thô, đầu tròn muốn cải thiện để trông hài hòa hơn
  • Những người muốn cải thiện dáng mũi nhưng ngại phẫu thuật hoặc không có nhiều thời gian

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi bằng chất làm đầy ?

  • Cho dáng mũi tự nhiên: Chất làm đầy khi đưa vào cơ thể sẽ giúp tạo dáng mũi cao, đồng thời  filler rất thân thiện với cơ thể nên giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên.
  • Thực hiện nhanh chóng: Một trong những ưu điểm khi chọn nâng mũi bằng chất làm đầy filler đó chính là thời gian thực hiện. Một ca nâng mũi filler chỉ kéo dài từ 5-10 phút và sau đó có thể về nhà ngay mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • An toàn, không sưng đau: So với phẫu thuật nâng mũi, khi bạn nâng mũi bằng chất làm đầy filler sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái.
Nâng mũi bằng chất làm đầy filler 2

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng filler là cho dáng mũi đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm của nâng mũi bằng filler cũng đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn làm đẹp mặc phương pháp này. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này chỉ có thể duy trì từ 12- 18 tháng. Vì vậy sau thời gian này bạn cần phải tiêm lại để có được dáng mũi như ý. Nếu bạn đang lo ngại về vấn đề này thì tốt nhất là nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line…Đây là những phương pháp giúp bạn có được dáng mũi mới đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài nhất hiện này.

Để thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận cũng như xác định được kỹ thuật nào phù hợp với bạn. Sau đó, bằng công nghệ 3D, bác sĩ mô phỏng dáng mũi mới để bạn lựa chọn chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt nhất. Với sự thăm khám kỹ lưỡng cũng như hỗ trợ máy móc hiện đại. Nên mọi ca phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ hiện đại đều mang lại kết quả an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler 3

Công nghệ nâng mũi 3D giúp bạn có thể xem trước được dáng mũi sau khi phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đã giúp hàng ngàn khách hàng có thể thay đổi diện mạo để trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn của mình, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn đưa ra sự tư vấn chính xác để giúp bạn lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler 4

Dáng mũi mới đẹp hơn tự tin hơn của các khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vây, nâng mũi bằng chất làm đầy filler hay phẫu thuật nâng mũi đều có thể giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp, hài hòa tự nhiên. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp nào để có kết quả tốt thì nên đến trực tiếp bệnh viện nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN