Nâng mũi bằng chỉ có tốt không ?

Câu hỏi

Tôi muốn đi nâng mũi bằng chỉ nhưng lo lắng không biết nâng mũi bằng chỉ có tốt không ? Vì nghe nói phương pháp này cũng có nhiều nhược điểm, xin tư vấn giúp tôi rõ hơn về vấn đề này để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp. (Thu Minh – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ có tốt không, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp dùng chỉ tự tiêu để tiến hành nâng cơ cho vùng mũi giúp xóa bỏ các khuyết điểm như thấp tẹt… giúp dáng mũi thon gọn và thanh tú hơn. Tuy nhiên, hiện nay giải pháp này cũng không phải là phổ biến trong các lựa chọn của khách hàng.

Vậy nâng mũi bằng chỉ có tốt không ?

Để biết một phương pháp nâng mũi có tốt không thì phải xét dựa trên tính an toàn và tính hiệu quả. Do đó, khi muốn đưa ra giải đáp nâng mũi bằng chỉ có tốt không bạn cũng nên căn cứ dựa trên 2 yếu tố cơ bản này.

  • Về tính an toàn: Thực chất nâng mũi bằng chỉ là giải pháp không phải phẫu thuật, không sử dụng dao kéo vì vậy rất an toàn. Ngoài ra, chỉ sử dụng để nâng mũi rất thân thiện với cơ thể nên khi thực hiện xong không có tình trạng dị ứng hay biến chứng nào.
nâng mũi bằng chỉ có tốt không

Để biết nâng mũi bằng chỉ có tốt không bạn nên xem xét dựa trên tính an toàn và tính hiệu quả như thế nào.

  • Về tính hiệu quả: Nếu xét riêng về tính hiệu quả thì nâng mũi bằng chỉ không phải là một phương pháp được đánh giá cao. Điều này có thể giải thích là do dáng mũi được quyết định bởi phần xương và sụn, trong khi nâng mũi bằng chỉ chỉ giúp cải thiện phần cơ, mô mềm nên không thể có hiệu quả lâu dài. Nếu thực hiện thì chỉ duy trì trong khoảng 6-8 tháng mà thôi. Ngoài ra, nâng mũi bằng chỉ không thể khắc phục các khuyết điểm phức tạp trên mũi.

Các phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả hiện nay ?

Để khắc phục được nhược điểm của nâng mũi bằng chỉ thì ngày nay có rất nhiều giải pháp khác để bản lựa chọn.  Phải kể đến các công nghệ nâng mũi hiện đại đang “làm mưa làm gió” hiện nay như  nâng mũi S line 4D, nâng mũi S line 4D…Các phương pháp này đều có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên mũi từ thấp tẹt..đến các khuyết điểm như gồ, hếch…một cách nhanh chóng, hiệu quả cao.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn khách hàng

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn để khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp với bản thân.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi đến nâng mũi bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi để biết được khuyết điểm mình gặp phải là gì, từ đó bác sĩ tư vấn chỉ định giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc công nghệ hỗ trợ hiện đại như máy vectra 3D, máy nội soi, phòng phẫu thuật vô trùng…Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo thực hiện nâng mũi an toàn chính xác cao.

hệ thống cơ sở máy móc hiện đại

Với hệ thống cơ sở máy móc hiện đại, KIM Hopital cam kết thực hiện nâng mũi an toàn và nhanh chóng.

Như vậy, qua những thông tin này bạn đã biết được nâng mũi bằng chỉ có tốt không. Nếu bạn đang có ý định nâng mũi bằng phương pháp này thì hãy cân nhắc dựa trên nhu cầu của bản thân để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN