Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu ?

13-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Liệu nâng mũi bằng chỉ được bao lâu? Tôi nghe nói với các phương pháp này thì sau một thời gian phải làm lại, nên cũng có chút phân vân không biết có nên đi thực hiện không. Xin tư vấn giùm tôi về vấn đề này với ạ. (Lê Thị Minh Hồng – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ được bao lâu, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bằng chỉ là gì ?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp sử dụng các sợi chỉ sinh học để đưa vào vùng mũi giúp cải thiện cho dáng mũi của bạn. Chỉ sinh học khi được đưa vào vùng mũi sẽ giúp nâng hệ cơ và mô mềm quanh mũi giúp nâng cao mũi một cách tự nhiên. Ngoài ra, nâng mũi bằng chỉ còn giúp cho vùng da của bạn trở nên mịn màng tươi trẻ nhờ sự sản sinh ra collagen và eslatin.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp sử dụng các sợi chỉ sinh học để đưa vào vùng mũi giúp cải thiện cho dáng mũi của bạn. Nhưng Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu ?

Nâng mũi bằng chỉ thực hiện khá đơn giản, không phải phẫu thuật và cho hiệu quả ngay lập tức. Tuy nhiên nâng mũi bằng chỉ được bao lâu chính là một trong những hạn chế khiến nhiều người phân vân trong việc lựa chọn phương pháp này.

Bởi phương pháp này chỉ cho kết quả từ 6-7 tháng. Sau thời gian này, do chỉ tự tiêu nên sống mũi sẽ trở về vị trí ban đầu. Nếu bạn muốn duy trì hiệu quả thì cần phải thực hiện lại. Vì lí do này mà nhiều người đã tìm kiếm đến các giải pháp nâng mũi khác để giúp thay đổi dáng mũi của mình.

Phương pháp nâng mũi nào cho hiệu quả cao và duy trì lâu dài ?

Nếu như bạn không muốn phải thực hiện nhiều lần để có dáng mũi đẹp thì hãy lựa chọn phương pháp nâng mũi S line 3D. Hiện nay đây là một trong những phương pháp giúp nhiều chị em cải thiện dáng mũi một cách nhanh chóng, an toàn và tự nhiên nhất.

Phương pháp này sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân để giúp dáng mũi trở nên cao, thon gọn hơn. Nhờ đó, dáng mũi được mềm mại và tránh được các biến chứng sau nâng mũi như các phương pháp trước đây. Ngoài ra, nhờ công nghệ 3D mà bạn hoàn toàn có thể xem trước được kết quả trước và sau khi thực hiện để lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn.

Nâng mũi S line 3D sử dụng công nghệ 3D

Nâng mũi S line 3D sử dụng công nghệ 3D để giúp khách hàng xem trước kết quả trước và sau khi nâng.

Một ưu điểm mà phương pháp này mang lại đó chính là thời gian duy trì lâu dài. Do đó, bạn không cần bận tâm hay lo lắng về việc phải thực hiện thêm một lần nữa để có được dáng mũi đẹp như ý. Hiện, giải pháp này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo cho bạn sự an toàn, tính thẩm mỹ cao và  hài lòng nhất.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu đã được chúng tôi tư vấn cho bạn như trên. Hy vọng, có thêm thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất về phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN