Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu có tốt không ?

Câu hỏi

Tôi được chị bạn khuyên nên đi nâng mũi bằng chỉ tự tiêu vì nó rất an toàn lại không phải phẫu thuật. Tôi cũng đang phân vân vì mũi tôi vừa tẹt vừa cánh mũi hai bên bị bè ra rất nhiều nên muốn hỏi có nên thực hiện phương pháp này không. (Hồng Liên – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ tự tiêu có phù hợp với tình trạng của bạn không, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi là giải pháp làm đẹp đơn giản, an toàn vì vậy đây gần như là phương pháp phổ biến của nhiều chị em thực hiện để cải thiện nhan sắc. Nhưng hiện nay có rất nhiều phương pháp kỹ thuật nâng mũi ra đời khiến không ít người tỏ ra phân vân khi lựa chọn.

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu là gì ?

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu là phương pháp nâng mũi sử dụng các loại chỉ thân thiện, an toàn với cơ thể để giúp dáng mũi cao hơn, thanh thoát hơn. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng chỉ để nâng cơ xung quanh vùng mũi, từ đó sẽ giúp cải thiện các khuyết điểm thấp tẹt và mũi sẽ được cải thiện đáng kể.

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu là phương pháp nâng mũi sử dụng các loại chỉ để giúp nâng cao dáng mũi.

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu thực hiện thế nào và có tốt không ?

Bản chất của phương pháp này đó là khi cấy các sợi chỉ này vào vùng mũi thì sẽ bám chặt vào phần cơ giúp sản sinh collagen làm căng cơ nâng cao vùng mũi. Sau một thời gian các loại chỉ này sẽ tự tiêu và để lại cho bạn dáng mũi như ý.

Để thực hiện nâng mũi bằng chỉ tự tiêu, bác sĩ thực hiện theo trình tự như sau:

  • Đầu tiên là thăm khám và tư vấn. Vì không phải trường hợp nào cũng nên áp dụng phương pháp này.
  • Tiếp theo sẽ đo vẽ dáng mũi và gây tê
  • Cuối cùng là tiến hành cấy chỉ tự tiêu vào vùng mũi, sau đó điều chỉnh lại dáng mũi cho hợp ý của khách hàng.

Thực tế, phương pháp này thực hiện rất đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch rất phù hợp với những ai lo lắng sợ đau khi thực hiện các kỹ thuật nâng mũi khác. Tuy nhiên, cũng cần nói thêm rằng, giải pháp này chỉ áp dụng cho những chiếc mũi có khuyết điểm thấp tẹt, còn trong trường hợp bạn gặp thêm tình trạng cánh mũi to bè thì tính hiệu quả sẽ giảm đi đáng kế. Bên cạnh đó, thời gian duy trì của phương pháp này cũng ngắn so với các phương pháp khác. Thông thường chỉ duy trì từ 12-24 tháng, sau đó nếu muốn cải thiện dáng mũi bạn phải thực hiện mới.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp.

Do đó, hiện nay để có dáng mũi như ý với thời gian duy trì dài hơn, cũng như khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trên mũi nhiều chuyên gia đã khuyên bạn nên áp dụng nâng mũi S line 3D hiện đại. Phương pháp này thực hiện khá an toàn, không đau đớn vì vậy bạn cũng không cần quá lo lắng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù thực hiện nâng mũi bằng chỉ tự tiêu hay bất kỳ phương pháp nào cũng đều đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cao và chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm trên mũi.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN