Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có hiệu quả không ?

Câu hỏi

Mũi em thấp tẹt lại còn bè, khiến em tự ti quá. Em muốn đi nâng mũi bằng chỉ vàng, liệu phương pháp này có hiệu quả? Và có duy trì lâu dài không? Từ nhỏ em khá sợ phẫu thuật nên rất ngại nâng mũi phẫu thuật. Mong tư vấn thêm cho em cách này với ạ. (Minh Thu – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ vàng được không, có hiệu quả không, xin tư vấn cho bạn như sau.

Nâng mũi luôn là một sự lựa chọn thông mình cho những ai gặp phải khuyết điểm mũi thấp tẹt. Trong đó, sự ra đời của các phương pháp nâng mũi không cần can thiệp của phẫu thuật, trong đó có phương nâng mũi bằng chỉ vàng đã giúp nhiều bạn có thể làm đẹp mà không cần lo lắng về các vấn đề sợ đau, sợ phẫu thuật.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k là gì có hiệu quả không ?

Nâng mũi chỉ vàng là phương pháp sử dụng chỉ vàng có tên là Gold Thread V-lift để cấy một mạng lưới bám vào khung xương mũi tạo nên khung đỡ để nâng mũi cao lên. Phần chỉ vàng khi cấy sẽ bám vào vào phần cơ và da, kích thích quá trình sản xuất collagen giúp chống lão hóa da, giúp nâng cao và làm mũi thon gọn hơn. Như vậy nâng mũi bằng chỉ vàng không chỉ giúp làm cao mũi mà còn có tác dụng làm trẻ hóa vùng da mũi. Đó cũng chính là lý do mà nhiều chị em rất thích phương pháp này.

Nâng mũi bằng chỉ vàng

Nâng mũi bằng chỉ vàng là phương pháp sử dụng chỉ vàng có tên là Gold Thread V-lift để cấy vào mũi giúp nâng cao mũi.

Tuy nhiên, nâng mũi chỉ vàng có thời gian duy trì không được lâu dài. Thông thường sẽ từ 2-5 năm tùy theo chất lượng chỉ vàng 24k mà bạn được sử dụng. Bên cạnh đó, do việc nâng cao mũi chủ yếu dựa vào sự kích thích sản sinh collagen nên phù hợp với các dáng mũi ít khuyết điểm. Nếu mũi bạn quá thô và tẹt thì phương pháp này không có hiệu quả đáng kể. Hơn nữa, hiệu quả nâng mũi bằng chỉ vàng 24k sẽ giảm dần theo thời gian do chỉ sẽ tiêu biến trong khoảng thời gian nhất định.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k hiện đang được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Nhưng bạn cũng nên lựa chọn được một nơi an toàn, uy tín để có thể đảm bảo được tính hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ khi thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt về lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Tại đậy, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau để giúp cải thiện dáng mũi của bạn.

Bác sĩ tư vấn nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tùy theo từng tình trạng cụ thể của bạn mà tư vấn phương pháp nâng mũi chỉ vàng phù hợp.

Ngoài nâng mũi bằng chỉ vàng thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đưa ra các lựa chọn như nâng mũi Hàn Quốc S line, nâng mũi bọc sụn… để phù hợp với từng trường hợp của khách hàng. Khi thực hiện, bạn sẽ được thăm khám bằng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Vì vậy, chắc chắn sẽ có được kết quả hài lòng nhất.

nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Kết quả khi nâng mũi bằng chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k tuy không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng muốn an toàn, và thực hiện đảm bảo thẩm mỹ cũng như được duy trì lâu dài thì hãy đế thăm khám tại môt địa chỉ uy tín nhé.

Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN