Nâng mũi bằng mô sinh học Radies

19-01-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nếu như bạn cứ nghĩ rằng việc nâng mũi không thể nào diễn ra từ 10-15 phút thì phương pháp nâng mũi bằng mô sinh học Radies sẽ thay đổi quan niệm này của bạn. Bởi chỉ cần từng đó thời gian, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý.

Nâng mũi không phẫu thuật là một xu hướng thẩm mỹ HOT hiện nay. Với ưu điểm là không cần nhiều thời gian thực hiện cũng không cần sử dụng “dao kéo” thậm chí có thể trở lại công việc ngay nên phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn cũng không phải là quá lạ.

Nâng mũi bằng mô sinh học Radies là gì ?

Radies là mô sinh học làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, ứng dụng hiệu quả trong chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn…

Nâng mũi bằng mô sinh học Radies là công nghệ mới, khắc phục hầu hết nhược điểm của phẫu thuật nâng mũi cổ điển. Chỉ cần 10  – 15 phút, sau khi thăm khám, bác sĩ xác định và thực hiện tiêm một lượng vừa đủ mô sinh học Radies vào vùng mũi là bạn đã có chiếc mũi thon gọn tự nhiên. Khi kết thức bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần chăm sóc tại bệnh viện.

Nâng mũi bằng mô sinh học Radies

Nâng mũi bằng mô sinh học Radies là công nghệ mới, khắc phục hầu hết nhược điểm của phẫu thuật nâng mũi cổ điển.

Vì sao nâng mũi bằng mô sinh học Radies được xem là lý tưởng nhất hiện nay ?

Để đánh giá sự lý tưởng của phương pháp nâng mũi bằng mô sinh học Radies thì phải xem xét trên các ưu điểm được chuyên gia thẩm mỹ liệt kê như sau:

  • Là phương pháp có tính an toàn cao nhất: Mô sinh học Radies hoàn toàn tương thích tốt với cơ thể. Hầu như chưa có trường hợp nào gặp phải biến chứng hay dị ứng về chất làm đầy này. Vì vậy, phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng có thể nâng mũi.
  • Tính hiệu quả thẩm mỹ cũng được đáp ứng đầy đủ: Với phương pháp này dù thực hiện đơn giản nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên và cải thiện những khuyết điểm trên mũi một cách khá hiệu quả. Đặc biệt, mũi sẽ không bị bóng đỏ, không xô lệch và tự nhiên, mềm mại.
  • Thực hiện đơn giản, nghỉ dưỡng nhanh chóng: Bạn có thể hoàn tất cả nâng mũi chỉ trong thời gian ngắn. Và không cần nghỉ dưỡng hay bận tâm lo lắng về việc kiêng cữ về các vấn đề ăn uống, chăm sóc tại nhà.

Tuy nhiên, dù hội tụ được nhiều ưu điểm nhưng phương pháp này vẫn có điểm chưa lý tưởng. Đó là thời gian duy trì không được lâu dài như các phương thẩm mỹ phẫu thuật khác. Nhưng dù sao thì những ưu điểm nổi bật của nó cũng sẽ bù lại khuyết điểm này. Nếu bạn nào muốn có dáng mũi đẹp và duy trì lâu dài trọn đời thì có thể tham khảo các phương pháp như nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn…Tất cả phương pháp này đều được thực hiện an toàn, hiệu quả nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn

Để biết mình phù hợp với phương pháp nào, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nâng mũi bằng mô sinh học Radies cũng không quá mới mẻ cho ai quan tâm đến việc làm đẹp không phẫu thuật. Nếu bạn chưa nghe đến phương pháp này thì còn chờ đợi gì mà không đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn kỹ hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN