Nâng mũi bằng mỡ tự thân – MỚI nhưng có HIỆU QUẢ ?

Công nghệ thẩm mỹ phát triển ngày càng hiện đại hơn, đặc biệt là thẩm mỹ nâng mũi. Vì vậy, ngày càng nhiều các phương pháp nâng mũi mới được ra đời. Trong đó nâng mũi bằng mỡ tự thân cũng là một trong những phương pháp đó. Nhưng liệu tính hiệu quả có đáng tin cậy ?

Nâng mũi bằng mỡ tự thân là gì ?

Hiện nay, các phương pháp làm đẹp bằng mỡ tự thân có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng xưa nay chúng ta vẫn thường quen với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật hoặc nâng mũi không phẫu thuật mà rất ít người biết đến nâng mũi bằng mỡ tự thân.

Nâng mũi bằng mỡ tự thân là kỹ thuật sử dụng mỡ tự thân để cấy ghép vào mũi và giúp mũi cao lên. Để thực hiện thì bác sĩ sẽ lấy vùng mỡ thừa như vùng bụng, vùng đùi, bắp tay… sau đó qua quá trình xử lý để làm cao vùng mũi đã định hình trước đó. Sau một thời gian ngẵn, mũi của bạn sẽ có hình dáng mới đẹp và khắc phục được các khuyết điểm trước đó.

Nâng mũi bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào ?

  • Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám để xác định khiếm khuyết trên vùng mũi của bạn cần khắc phục.
    Sau đó, xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể để lấy mỡ tự thân
  • Lượng mỡ được lấy ra sẽ đem chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng mũi.
  • Cuối cùng bác sĩ thực hiện cấy vào vùng mũi để đạt được hình dáng như mong muốn của bạn.
Nâng mũi bằng mỡ tự thân được thực hiện theo quy trình an toàn

Nâng mũi bằng mỡ tự thân được thực hiện theo quy trình an toàn và khoa học. Đảm bảo thực hiện nhanh chóng và hiệu quả

Vậy nâng mũi bằng tự thân có hiệu quả không ?

Hầu hết các phương pháp nâng mũi khác thì vấn đề các khách hàng thường quan tâm là nâng mũi có hại không, có hiệu quả. Đối với nâng mũi bằng cách bơm mỡ cũng vậy. Tuy phương pháp này khá an toàn nhưng các chuyên gia cho rằng chỉ áp dụng đối với các trường hợp không có nhiều khuyết điểm. Nếu bạn gặp phải tình trạng mũi vẹo, lệch, gồ hoặc thấp tẹt quá nhiều thì việc áp dụng các phương pháp này là không khả thi.

Bên cạnh đó thì nâng mũi bằng mỡ tự thân còn tồn tại một nhược điểm nữa là thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ không được lâu dài vì mỡ theo thời gian cũng tiêu biến đi hoặc chuyển hóa trong cơ thể nên mũi sẽ quay trở về hình dáng ban đầu.

Như vậy, nếu bạn gặp phải khuyết điểm trên mũi hơn, đồng thời mong muốn có một dáng mũi đẹp duy trì lâu dài thì nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi được đánh giá cao hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Nhưng dù thực hiện bằng phương pháp nào thì đòi hỏi phải thực hiện tại địa chỉ uy tín nhé. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám, tư vấn cho trường hợp của mình.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn nâng mũi cho khách hàng.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn cho khách hàng về các phương pháp nâng mũi phù hợp với trường hợp của mỗi người.

Trên đây là những thông tin về nâng mũi bằng mỡ tự thân. Mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu và khuyết điểm khác nhau. Tùy theo tình trạng của mỗi người mà bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đưa ra lời khuyên cũng như sự tư vấn chính xác nhất.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN