Nâng mũi bằng silicon dẻo cho dáng mũi đẹp tự nhiên

21-03-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp cải thiện dáng mũi với các ưu điểm như nhanh chóng, an toàn, ít tốn kém thì nâng mũi bằng silicon dẻo chính là lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hiện nay.

Nếu như trước đây, nâng mũi với các chất liệu silicon cứng làm cho dáng mũi của bạn kém mềm mại thì nâng mũi bằng silicon dẻo đã khắc phục được khuyết điểm này để giúp bạn có được dáng mũi tự nhiên như ý.

Nâng mũi bằng silicon dẻo là gì ?

Silicon dẻo là chất liệu nâng mũi làm bằng silicon mềm mại có màu nâu hoặc trắng. Khi đưa thanh silicon để giúp nâng cao mũi sẽ khiến cho dáng mũi đẹp tự nhiên mà không hề cứng nhắc như các phương pháp truyền thống trước đây.

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng mũi bằng silicon dẻo đã khắc phục được khuyết điểm của phương pháp truyền thống trước đó

Ưu điểm khi nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng mũi bằng silicon dẻo được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi những ưu điểm như sau:

  • Giúp bạn có dáng mũi đẹp tự nhiên: Do chất liệu silicon dẻo khiến cho dáng mũi trở nên mềm mại hơn. Mặt khác chất liệu này rất thân thiện và an toàn với cơ thể. Nên khi đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng thích nghi giúp cải thiện các khuyết điểm trên dáng mũi.
  • Thực hiện nhanh chóng: Các bác sĩ chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản, nhanh chóng là có thể giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp như ý nhất. Sụn silicon được đưa vào cơ thể cũng rất dễ dàng và thuận lợi.
Thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng

Thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng làm cho các khách hàng ưu tiên lựa chọn phương pháp này.

  • Chi phí hợp lý và dáng mũi được duy trì lâu dài: So với các phương pháp nâng mũi bọc sụn khác thì nâng mũi bằng sụn silicon có chi phí khá hợp lý, phù hợp với nhiều người. Bên cạnh đó, nếu chăm sóc tốt bạn hoàn toàn có thể giữ được dáng mũi mới lâu dài theo thời gian.

>> Xem thêm: Chất liệu nâng mũi tốt

Nâng mũi bằng silicon dẻo ở đâu ?

Tuy nâng mũi bằng silicon dẻo dễ thực hiện và khá đơn giản nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn đạt được kết quả như ý. Vì vậy điều quan trọng là bạn nên tìm được địa chỉ an toàn có đầy đủ điều kiện tốt nhất để thực hiện phương pháp này thành công nhé.

Tại Việt Nam, một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi cho khách hàng lấy lại sự tự tin về diện mạo. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đây sẽ là địa chỉ an toàn, uy tín để cải thiện dáng mũi của mình.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại KIM Hopsital. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Ưu điểm nổi bật khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tay nghề khéo léo. Thêm vào đó là hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ bác sĩ trong suốt toàn bộ các bước thực hiện nâng mũi nên đảm bảo tính chính xác, tính an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Nâng mũi bằng silicon dẻo không hề khó nhưng để không bị “tiền mất tật mang” thì hãy chú ý lựa chọn những địa chỉ mà bạn đã đến trực tiếp và đánh giá một cách khách quan nhất về chất lượng nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN