Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì? Tổng hợp ưu và nhược điểm

24-06-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Giải pháp nâng mũi nào để giúp có được dáng mũi như ý? Và đương nhiên phải thực sự an toàn? Nếu đây là những điều bạn đang quan tâm thì nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng sẽ là một lựa chọn thông minh. Vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì? Phương pháp này tốt không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì ?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi. Với sự cải tiến vượt trội trong công nghệ nâng mũi thì sụn nhân tạo rất mềm mại giúp nâng mũi dễ dàng hơn, dáng mũi cũng chân thật hơn. Đặc biệt, một số chất liệu sụn nhân tạo có độ bền rất cao, duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không ?

Nâng mũi bằng sụn nhận tạo là hoàn toàn đảm bảo an toàn, cho dáng mũi đẹp tự nhiên. Bởi chất liệu sụn sinh học định hình có độ tương thích cao, sau khi cấy ghép với vùng mũi, chất liệu sụn này kết hợp với sụn cơ thể tạo thành 1 khối thống nhất. Bên cạnh đó, sự mềm dẻo này cũng giúp cho dáng mũi sau phẫu thuật được mềm mại hơn.

Nang mui bang sun nhan tao được cải tiển đảm bảo mềm dẻo cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Sụn nhân tạo được cải tiển đảm bảo mềm dẻo cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện. Bởi địa chỉ đó phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình khoa học từ khâu thăm khám đến khâu thực hiện nâng mũi. Ngoài ra, các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng phải được đảm bảo về chuyên môn kinh nghiệm giúp cho kết quả sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo được hoàn hảo.

>> Tham khảo: Giá nâng mũi bằng sụn nhân tạo với nhiều ưu đãi đặc biệt

Quy trình thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi của bạn để xác định chính xác khiếm khuyết trên mũi. Từ đó xác định được kỹ thuật thực hiện để cải thiện.

Bác sĩ tư vấn nâng mũi bằng sụn nhân tạo

  • Bước 2: Xem trước dáng mũi sau phẫu thuật

Bằng công nghệ vectra 3D, bạn sẽ biết được trước dáng mũi sau khi nâng. Qua mô phỏng này, nếu chưa hài lòng với kết quả này, bạn có thể đóng góp ý kiến giúp tạo được dáng mũi đúng mong muốn hơn.

Xem trước dáng mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D

  • Bước 4: Tiến hành nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi rồi thực hiện bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn nhân tạo vào giúp nâng cao sống mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình nâng mũi.

Tiến hành nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Tiến hành nâng mũi bằng sụn nhân tạo

  • Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi bọc sụn nhân tạo, bạn có thể về nhà mà không cần phải nghỉ ngơi tại Bệnh viện. Bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn một số lưu ý để bạn chăm sóc tại nhà.

Ngoài phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin nâng mũi bằng sụn tự thân tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi uy tín, hiệu quả

  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn nhân tạo sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đồng thời, cùng với khả năng thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có được dáng mũi hài hòa nhất.
  • Bên cạnh đó, luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ máy móc thiết bị nâng mũi. Đảm bảo bạn có được kết quả nâng mũi an toàn.
  • Chất liệu sụn nhân tạo đã được kiểm định nghiệm ngặt và có xuất xứ rõ ràng. Mặt khác, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có kho sụn dữ trữ với các kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi dáng mũi khác nhau.

>> Tham khảo chính sách nâng mũi trả góp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> Chi tiết

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là giải pháp giúp bạn khắc phục được khuyết điểm trên mũi và nhanh chóng có được dáng mũi như ý muốn. Hãy đăng ký tư vấn hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn: Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN