Nâng mũi bằng sụn sườn cho mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn sườn là một thành công vượt bậc trong ngành thẩm mỹ. Bởi thay vì phải sử dụng các loại sụn nhân tạo khiến cho dáng mũi không được mềm mại tự nhiên thì phương pháp này đã có thể giải quyết được những khuyết điểm đó. Vậy nâng mũi bằng sụn sường là gì? Có ưu điểm vượt trội nào mà lại được yêu thích đến vậy.. 

Nâng mũi bằng sụn sườn là gì ?

Nâng mũi bằng sụn sườn về cơ bản là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Và chất liệu độn tự thân sẽ được lấy từ chính mô sụn sườn ở người sử dụng.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Vì sao nâng mũi bằng sụn sườn lại được đánh giá cao?

Có thể nói, ngoài kỹ thuật thực hiện thì nâng mũi sụn sườn còn được đánh giá cao nhờ hiệu quả mang lại. Bạn có thể xem những lý do khiến đây là phương pháp mà bất cứ ai muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên đều muốn lựa chọn.

  • Chắc khỏe an toàn, duy trì hiệu quả

Sụn sườn được chuyên gia đánh giá là có đủ độ chắc khỏe để có thể giúp nâng cao sóng mũi. Bên cạnh đó, đây là loại sụn có số lượng lớn nên có thể giúp vừa chỉnh hình đầu mũi, trụ mũi và có thể duy trì lâu dài theo thời gian.

  • Thân thiện, tương thích cao với cơ thể

Sụn sườn hay bất kỳ sụn tự thân nào đều có ưu điểm là tương thích cao với cơ thể. Bởi vì được lấy từ chính cơ thể của bạn nên không ảnh hưởng gì đến cơ thể, cũng không gặp biến chứng nào khi sử dụng.

  • Sụn sườn giúp dáng mũi mềm mại

Một ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng sụn sườn đó là có thể giúp bác sĩ tạo được độ mềm mại cho dáng mũi của bạn, mũi mới sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật

Quy trình thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để thực hiện được ca nâng mũi an toàn, hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, đảm bảo nâng mũi bằng sụn sườn được thực hiện theo quy trình chuẩn và khoa học nhất.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám để kiểm tra chính xác khiếm khuyết trên mũi của bạn. Từ đó lên kế hoạch cũng như quyết định vùng lấy sụn để nâng mũi.

Bác sĩ tư vấn nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ tư vấn nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D

Sử dụng công nghệ vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới. Từ đó bạn có thể xem trước kết quả thẩm mỹ, đồng thời cùng thảo luận với bác sĩ để có dáng mũi đúng như mong muốn.

Ky thuật nang mui bang sun suon

Mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D để khách hàng biết trước dáng mũi sau khi nâng của mình như thế nào

Bước 3: Tách sụn sườn và tiến hành nâng mũi

Thông thường, sau khi kiểm tra sức khỏe thì bác sĩ sẽ quyết định lấy đoạn cuối của xương sườn, nơi quá trình tái tạo sụn được diễn ra nhanh chóng nhất. Sau đó sụn sườn sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi.

Quá trình tách sụn sườn để nâng mũi bằng sụn sườn

Quá trình tách sụn sườn và nâng mũi sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Chăm sóc sau khi nâng mũi bằng sụn sườn

Sau khi nâng mũi bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hẫu phẫu chất lượng cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sau khi nâng mũi bằng sụn sườn bạn sẽ được chăm sóc, nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu

Sau khi nâng mũi bằng sụn sườn bạn sẽ được chăm sóc, nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu chất lương cao tại bệnh viện.

Nâng mũi bằng sụn sườn không phải là phương pháp quá phức tạp nhưng để mang lại hiệu quả cao đòi hỏi phải được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là nơi bạn có thể tin tưởng và lựa chọn để nhanh chóng có được dáng mũi như ý.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật nâng mũi Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN