Nâng mũi bằng sụn tai – Những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua

31-03-2017|Categories: Kiến thức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Ngày nay, việc nâng mũi bằng sụn tai, sụn sườn… đều được ưa chuộng, thậm chí ca ngợi đây là giải pháp tốt nhất để cải thiện dáng mũi. Nhưng liệu sự thật có phải như vậy, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau để hiểu thêm về phương pháp này nhé.

Nâng mũi bằng sụn tai là gì ?

Nhiều người khi nhắc đến nâng mũi lấy sụn tai sẽ nghĩ rằng, sẽ sử dụng hoàn toàn sụn tai để làm cao mũi. Nhưng thực chất, sụn tai chỉ sử dụng để bọc đầu mũi còn sống mũi vẫn phải sử dụng bằng các sụn sinh học để nâng cao mũi.

Để thực hiện nâng mũi bằng sụn tai, bác sĩ phải thực hiện lấy sụn tai để điều chỉnh kích cỡ phù hợp với từng trường hợp của khách hàng để bảo vệ phần đầu mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn tai

Không phải vô cớ mà nâng mũi bằng sụn tai lại được nhiều khách hàng yêu thích và “lăng xê” lên thành một trong những giải pháp cứu cánh cho các vấn đề biến chứng thường gặp. Bởi khi sử dụng sụn tai sẽ mang lại lợi ích như sau:

  • Cho dáng mũi tự nhiên hơn: Bản chất của sụn tai là có độ mềm cũng như cong tự nhiên nên khi được ghép vào phần đầu mũi sẽ không cần phải tạo hình quá nhiều.
  • Không biến chứng, thân thiện với cơ thể: Đặc biệt, sụn tai là sụn tự thân nên sẽ nhanh chóng thích ứng với cơ thể, giúp duy trì lâu dài mà không bị đào thải. Đặc biệt sụn vành tai sẽ hạn chế được tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sụn một cách tốt nhất.

Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu ?

Hiện nay, dù nâng mũi bằng sụn tai mang lại nhiều ưu điểm nhưng không có nghĩa là không gặp phải những vấn đề đáng lo ngại. Bởi vì nếu thực hiện tại địa chỉ kém uy tín sẽ gây nguy hại từ quá trình lấy sụn đến quá trình cấy ghép sụn. Do đó, quan trọng là phải tìm kiếm được một nơi uy tín giúp bạn thực hiện ca nâng mũi an toàn.

Nâng mũi bọc sụn tại được thực hiện tại KIM Hospitla theo một quy trình khoa học và chính xác. Đầu tiên bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi. Tiếp theo, sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn để đảm bảo đủ điều kiện để lấy được sụn. Tất cả quá trình này đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi dù áp dụng kỹ thuật nào đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có đủ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và khả năng thẩm mỹ tinh tế để đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại, đặc biệt là máy vectra 3D để khách hàng biết trước được dáng mũi của mình để lựa chọn được kết quả như ý.

Công nghệ 3D

Công nghệ 3D cho phép khách hàng xem được dáng mũi mới trước khi thực hiện.

Như vậy, nâng mũi bằng sụn tại có thể có 2 mặt. Vừa mang lại lợi ích hiếm có phương pháp nào thay thế nhưng cũng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác. Nhưng nếu bạn chọn được địa chỉ uy tín thì không có gì phải lo ngại khi áp dụng phương pháp này.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN