Nâng mũi bằng sụn tự thân – Nâng mũi đẹp duy trì lâu dài

01-07-2018|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nhắc đến sự phát triển của kỹ thuật nâng mũi thì chắc chắn không thể bỏ qua kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây được xem là phương pháp nâng mũi vượt trội về hiệu quả giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện. Và quan trọng là khả năng duy trì lâu dài trọn đời cho bạn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì ?

Về bản chất nâng mũi sụn tự thân là phương pháp khắc phục khuyết điểm trên mũi bằng chính sụn trên cơ thể của bạn (sụn tự thân). Phần sụn này sẽ được lấy từ các bộ phận trên cơ thể như sụn tai, vách ngăn, sụn sườn..Và tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân một phần hoặc sụn tự thân hoàn toàn.

Ai nên nâng mũi bằng sụn tự thân

Giữa rất nhiều kỹ thuật nâng mũi thì bạn chắc hẳn đang thắc mắc không biết có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không. Một trong những ưu điểm của phương pháp này đó chính là sự phù hợp với đại đa số các đối tượng khách hàng.

  • Những người có mũi xấu, mũi ngắn, sống mũi thấp,… có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi.
  • Khách hàng muốn nâng mũi sụn tự thân do không muốn sử dụng sụn nhân tạo hoặc đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng bị hỏng, gặp phải các biến chứng.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi bằng sụn tự thân

Như đã nói ở trên, làm mũi bằng sụn tự thân có rất nhiều ưu điểm về tính hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ. Vì vậy, những thông tin dưới đây chỉ đưa một số ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại cho khách hàng.

  • Cho dáng mũi hoàn hảo, như ý

Với nâng mũi sụn tự thân thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về dáng mũi của mình sau nâng. Bởi vì sử dụng sụn tự thân nên dáng mũi sẽ được nâng cao nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

  • Khắc phục được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, biến chứng

Nhiều bạn đã từng nâng mũi bằng kỹ thuật cũ hoặc địa chỉ kém uy tín cảm thấy lo lắng về các trường hợp sau nâng như bóng đỏ, dị ứng chất liệu nâng mũi. Thì có thể tin tưởng vào nâng mũi bằng sụn tự thân. Bởi chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng được lấy từ trên cơ thể của bạn. Vì vậy, nó có sự tương thích tốt nhất cho cơ thể, không dị ứng, không bóng đỏ, không lộ sóng.

  • An toàn và duy trì lâu dài

Tính an toàn luôn đặt lên hàng đầu khi bạn tìm hiểu về phương pháp làm đẹp nào. Với nâng mũi sụn tự thân, bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi kỹ thuật này thực hiện khá đơn giản. Mọi dấu vết phẫu thuật không để lộ ra bên ngoài nên không để lại sẹo trên mũi.  Bên cạnh đó, sụn tự thân được sử dụng sẽ tương thích lâu dài với cơ thể giúp dáng mũi duy trì tự nhiên lâu dài.

>> Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ nữ mà nam giới cũng lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Không chỉ nữ mà nam giới cũng lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tất cả những ưu điểm trên chỉ được phát huy khi bạn thực hiện một địa chỉ thẩm mỹ uy tín  theo quy trình chuẩn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù nâng mũi bọc sụn tự thân hay bất kỳ kỹ thuật nâng mũi nào cũng đều được thực hiện theo một quy trình khoa học có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại.

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi

Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT. Vì sao nên thực hiện bước này? Bởi thông qua bước này, bác sĩ sẽ biết chính xác các khuyết điểm mà bạn cần khắc phục. Từ đó có thể lên kế hoạch chi tiết để thực hiện.

Bước 2: Bạn sẽ xem trước mũi sau khi nâng để lựa chọn dáng mũi phù hợp

Bằng việc ứng dụng công nghệ 3D, hầu hết các phẫu thuật thay đổi diện mạo, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều cho phép khách hàng tham gia vào việc lựa chọn diện mạo mới. Đối với nâng mũi bọc sụn tự thân, khách hàng sẽ xem trước dáng mũi sau khi nâng. Từ đó thảo luận, trình bày mong muốn và chọn được dáng mũi ưng ý nhất.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và tiến hành lấy sụn tự thân

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho bạn để đảm bảo nắm rõ tình trạng sức khỏe của bạn. Sau đó, sẽ xác định phần sụn tự thân và vị trí sụn cần lấy. Và tiến hành lấy sụn tự thân bằng thao tác nhẹ nhàng.

Trước khi nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe

Trước khi nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Nâng mũi bằng sụn tự thân

Khi kết thúc bước 3, bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành đặt sụn vách ngăn làm cao, sụn tự thân bọc vào đầu mũi, thu gọn cánh mũi…. để giúp bạn sở hữu được dáng mũi như bạn mong muốn.

Tiến hành lấy sụn tự thân và nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Tiến hành lấy sụn tự thân và nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng mũi

Đối với nâng mũi bọc sụn tự thân, bạn có thể nghỉ ngơi một vài giờ tại phòng hậu phẫu. Sau đó, khi đã ổn định sức khỏe bạn có thể ra về ngay. Bác sĩ sẽ hướng dẫn một số lưu ý về cách chăm sóc tại nhà để bạn sớm hồi phục.

Sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn có thể nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu.

Sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn có thể nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân uy tín hiện nay

Để trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt 15 năm qua không phải là điều dễ dàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tạo sự khác biệt để làm nên thành công cho mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và thẩm mỹ tinh tế. Với những tố chất này, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng mũi chính xác. Đảm bảo thao tác nhẹ nhàng, an toàn từ khâu thăm khám, lấy sụn tự thân và nâng mũi. Từ đó, đưa ra những tư vấn phù hợp với từng khách hàng để họ có được dáng mũi ưng ý nhất.
  • Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân khoa học và  được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng mà không cần tác động tới các vùng da xung quanh nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không biến chứng.
  • Công nghệ ứng dụng hiện đại, giúp lên kế hoạch phẫu thuật một cách chi tiết, chính xác nhất. Đảm bảo sự an toàn và kết quả thẩm mỹ cao.

>> Xem thêm: http://benhvienthammyhanquoc.net/nang-mui-boc-sun-o-dau-dep.html

Đối với nâng mũi bằng sụn tựu thân thì sự an toàn, tính thẩm mỹ, hiệu quả chính là yếu tố làm nên thành công. Nhận thức được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng nổ lực để mang lại nhiều kết quả thẩm mỹ giúp khách hàng tự tin hơn, hạnh phúc hơn với ngoại hình của mình.

Nguồn: nangmuikimhospital.comĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN