Nâng mũi bằng sụn tự thân không phải lúc nào cũng tốt

Nâng mũi S line được biết đến là một trong những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Và một trong những điều tạo nên tính vượt trội của phương pháp này đó chính là việc sử dụng sụn tự thân. Nhưng liệu sụn tự thân lúc nào cũng mang lại cho bạn một kết quả như ý hay không ?

Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân lúc nào cũng tốt hay không ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có phải lúc nào cũng tốt và an toàn không thì câu trả lời là không. Bởi nâng mũi bằng sụn tự thân cũng có thể gặp phải những biến chứng như mũi biến dạng, co rút hay trông thô không được tự nhiên…Và điều này xảy ra là hoàn toàn có lý do. Bạn có thể tham khảo các lý do dưới đây.

  • Do kích cỡ sụn không phù hợp với tình trạng mũi của khách hàng. Việc xác định kích cỡ sụn không được chính xác khiến cho việc khi lấy sụn để đặt vào thì không tương thích với dáng mũi, chính điều này làm cho mũi bị biến dạng.
  • Bác sĩ thiếu kinh nghiệm, không có chuyên môn nên khi đặt sụn nên đã đặt quá cao mà da bệnh nhân lại khá mỏng nên gây biến chứng như lộ sống mũi hoặc mũi trông giả tạo.
  • Sử dụng sai mục đích của sụn tự thân. Như chúng ta đã biết mỗi loại sụn tự thân sẽ có ứng dụng khác nhau trong việc nâng cao, hay bọc đầu mũi. Vì vậy, nếu bác sĩ không am hiểu được vấn đề này sẽ dẫn đến việc sử dụng sai. Chính sai lầm này sẽ khiến kết quả nâng mũi không được như ý.
Cảnh báo: Nâng mũi bằng sụn tự thân không phải lúc nào cũng TỐT?

Cảnh báo: Nâng mũi bằng sụn tự thân không phải lúc nào cũng TỐT?

Do đó, việc sử dụng sụn tự thân để nâng mũi không phải là đơn giản, do đó, không thể lúc nào cũng mang lại kết quả tốt nhất. Điều quan trọng đối với ca nâng mũi này là có kỹ thuật cao, biết áp dụng đúng loại sụn cho đúng chức năng và vị trí của nó, đồng thời địa chỉ đó có trang bị các máy móc thiết bị cần thiết để xác định chính xác kích thước sụn cần thêm vào.

Làm sao để nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn và tốt nhất ?

Không như trước đây, ngày nay khi đi làm đẹp thì bản thân người đi thực hiện nâng mũi hoàn toàn có thể tự mình kiểm soát được chất lượng ca nâng mũi. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để có được sự trải nghiệm tốt nhất.

Một địa chỉ để bạn có thể tin tưởng an tâm khi nâng mũi đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình nâng mũi tại đây luôn đảm bảo tính khoa học, tính an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên bạn sẽ được thăm khám bằng máy nội soi để kiểm tra cấu trúc mũi. Tiếp theo là mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D, đồng thời vectra 3D cũng cho biết kích thước sụn mũi cần thêm vào. Cuối cùng là các bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề cao sẽ là người trực tiếp giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên và tất nhiên sẽ đảm bảo không có rủi ro biến chứng nào xảy ra.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn, khoa học nhất.

Như vậy, nâng mũi bằng sụn tự thân hay bằng bất kỳ loại sụn nào khác cũng có thể xảy ra biến chứng rủi ro nếu như việc thực hiện đó không thực hiện tại một địa chỉ uy tín nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN