Những bài tập nâng mũi bằng yoga hiệu quả

06-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nếu bạn muốn có một dáng mũi thon gọn thanh tú nhưng lại ngại phẫu thuật thì nâng mũi bằng yoga sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn chỉ cần áp dụng một trong hai bài tập dưới đây một cách kiên trì thường xuyên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng mũi như mơ ước.. 

Yoga được biết đến như một môn thể dục rất tốt cho sức khỏe giúp tăng sự dẻo dai và chống lão hoa cho toàn bộ cơ thể. Nhưng ít ai biết rằng nâng mũi bằng yoga cũng rất hiệu quả.

Hướng dẫn 2 bài tập nâng mũi bằng yoga hiệu quả

Bài nâng mũi bằng yoga số 1

Nguyên tắc của bài tập này đó là thở mũi luân phiên. Theo nghiên cứu mới nhất gần đây việc thở mũi luân phiên sẽ giúp thu hẹp cánh mũi. Không chỉ giúp cải thiện dáng mũi mà bài tập này còn giúp cơ thể thư giãn rất tốt.

Cách thực hiện:

  • Ngồi thẳng lưng, hơi ưỡn ngực về trước, tư thế thoải mái, hai tay để trên đầu gối
  • Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải.  Đồng thời, thở nhẹ g bằng lỗ mũi bên trái. Và thực hiện cho bên cánh mũi còn lại. Hãy nhớ đếm từ 1 đến 10 cho mỗi bên nhé. Và cố gắng thở ra gấp đôi thời gian hít vào, vì vậy nếu bạn hít hai giây thì thở ra bốn giây.

Bài tập nâng mũi bằng yoga số 2

Bài tập này dựa trên sự thay đổi của khẩu hình miệng. Bạn hãy làm dáng miệng có hình chữ O và kéo môi dính sát vào răng, lúc này bạn sẽ thấy các cơ ở vùng mũi và má co lại rất mạnh. Sau đó nhắm mắt lại và ngước lên cao. Từ từ ngã đầu ra sau và tay đưa cao qua khỏi đầu và co chặt các cơ lại.

Tham khảo thêm bài liên quan: nâng mũi không phẫu thuật

Bài tập nâng mũi bằng yoga số 2

Bài tập nâng mũi bằng yoga số 2 dựa trên sự thay đổi của khẩu hình miệng để làm cao mũi.

Những bài tập nâng mũi này đơn giản để thực hiện, bạn có thể kết hợp với các động tác yoga khác để vừa giúp thư giãn cơ thể vừa làm cao mũi. Nhưng nhược điểm đó là bạn phải thực hiện khá lâu dài thì mới có kết quả. Và không áp dụng cho dáng mũi quá nhiều khuyết điểm.

Nếu bạn lo lắng dáng mũi của mình quá nhiều khuyết điểm thì hãy sử dụng các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ khác. Trong đó, nâng mũi S line chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho dáng mũi nhất hiện nay.

Nâng mũi S line

Nâng mũi S line chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho dáng mũi

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác. Điều này giúp cho dáng mũi sau khi hoàn thành sẽ đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn và duy trì lâu dài. Vì vậy, nếu bạn không đủ kiên trì để thực hiện các động tác trên trong thời gian dài thì đây chính là giải pháp thay thế hoàn hảo.

Nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ

Nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cao nhờ trang thiết bị hiện đại.

Nâng mũi bằng yoga thực chất cũng là một phương pháp massage làm cao mũi tại nhà. Chính vì vậy, để thực hiện thì bạn cần nhiều thời gian và sự kiên trì mới mang lại hiệu quả nhé.

 Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN