Nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ? Cần lưu ý điều gì?

26-06-2018|Categories: Kiến thức nâng mũi, Tin tức nâng mũi|0 Comments

Sau khi nâng mũi mà có nhu cầu làm đẹp trên khuôn mặt như đắp mặt nạ thì có được không? Nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ thì an toàn và cần lưu ý những điều gì. Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết sau đây.

Nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ?

Nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay nhờ ưu điểm tân trang dáng mũi, giúp mũi cao thanh tú, tự nhiên rất khó phát hiện ra dấu vết của thẩm mỹ. Ngoài ra, những người muốn sửa tướng mũi không tốt theo nhân tướng học cũng có thể áp dụng thẩm mỹ nâng mũi để sửa tướng, cải tướng rất hiệu quả. Hiện tại có 2 phương pháp nâng mũi phổ biến là phẫu thuật và không phẫu thuật. Mỗi cách đem lại những ưu điểm riêng phù hợp với từng đối tượng. Sau nâng mũi, bạn sẽ sở hữu dáng mũi như mong đợi. Nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt thì không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ mà còn cả cách chăm sóc sau phẫu thuật của bạn thân. Trong thời gian này, nếu muốn chăm sóc làm đẹp da mặt thì cũng cần lưu ý thời gian hợp lý. Vậy nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ?

nang-mui-sau-bao-lau-duoc-dap-mat-na

Theo các chuyên gia thẩm mỹ vấn đề nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ để đảm bảo cho dáng mũi không bị lệch, mũi lên chuẩn dáng thì tốt nhất trong khoảng thời gian 1 tháng đầu, không cứ đắp mặt nạ mà bất cứ tác động nào lên mũi cũng nên tránh. Vì trong một tháng đầu sau phẫu thuật là thời gian mũi bị bất ổn nhất, vết thương thì chưa lành hẳn rất dễ bị nhiễm trùng và xô lệch dáng mũi. Nên để đảm bảo an toàn, bạn nên tránh đắp mặt nạ trong thời gian này. Nếu muốn làm đẹp da vẫn có thể đắp mặt nạ nhưng tránh vị trí mũi.

>> Tham khảo: Nâng mũi đẹp ở đâu?

Sau nâng mũi cần lưu ý những điều gì?

Ngoài vấn đề sau nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ thì bạn cũng cần lưu ý một số điều như sau:

– Sau nâng mũi tùy vào cơ địa mỗi người mà mũi sẽ bị sưng trong thời gian khác nhau, thường là từ 5-7 ngày và sẽ có mức độ giảm dần.

– Vệ sinh mũi hằng ngày bằng khăn ướt chứ không dùng nước để tránh nước bắn vào vết thương

Vệ sinh mũi hằng ngày bằng khăn ướt để tránh nhiễm trùng mũi

 

– Việc ăn uống cũng cần lưu ý nên kiêng khem một số đồ ăn dễ gây kích ứng như hải sản, thịt gà, trứng,…

– Không đụng chạm, sờ nắn vào mũi mới nâng rất dễ gây nhiễm trùng. Không vận động mạnh, tránh va chạm có thể làm mũi bị lệch.

– Không tự ý uống thuốc giảm đau mà chỉ uống theo kê đơn từ bác sĩ. Tái khám theo lịch hẹn và thông báo ngay cho bác sĩ khi có bất cứ dấu hiệu gì bất thường.

>> Xem ngay: Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín TPHCM – Nâng dáng mũi đẹp hoàn hảo

Trên đây là giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ về vấn đề nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ và những lưu ý cần biết sau nâng mũi. Bạn nên cố gắng tuân thủ để giữ dáng mũi đẹp nhé!Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN