Nâng mũi bao lâu hết tím vì sưng bầm ?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi muốn hỏi là nâng mũi bao lâu hết tím vì sưng bầm. Vì sau khi nâng mũi tôi định đi du lịch xa nên muốn hỏi trước để đặt vé máy bay. Xin tư vấn giúp tôi thời gian chính xác ạ. Xin cảm ơn. (Lê Hồng Minh – Vĩnh Long).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu hết tím thì xin được trả lời như sau:

Đối với mọi phẫu thuật dù tiểu phẫu hay trung, đại phẫu thì đều có quá trình sưng , bầm tím của vùng mô nơi phẫu thuật. Vì vậy, nâng mũi cũng không phải ngoại lệ. Nên nâng mũi bị bầm tím cũng không phải vấn đề quá nghiêm trọng và đáng lo lắng.

Nâng mũi bao lâu hết tím ?

Sau nâng mũi thì thời gian hồi phục được chia làm 2 giai đoạn:

  • Đầu tiên là trong 2-7 ngày đầu sẽ có hiện tượng sưng bầm tím. Việc bầm tím cũng tùy cơ địa, có nhiều người sẽ không gặp tình trạng này
  • Qua tuần đầu tiên thì các hiện tượng này sẽ giảm rõ rệt. Và dáng mũi bắt đầu ổn định, đẹp tự nhiên hơn.

Để giảm các vết sưng và bầm tím, bạn có thể chườm đá lạnh lên trên mũi. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi có bất cứ hoạt động gì đối với mũi của bạn. Như vậy, nâng mũi bao lâu hết tím còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của bạn sau khi thực hiện phẫu thuật. Nếu như bạn chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì thời gian này chắc chắn sẽ được rút ngắn rất nhiều. Bạn sẽ sớm có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi bao lâu hết tím

Nâng mũi bao lâu hết tím còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tuy nhiên, ngoài việc chăm sóc như thế nào thì nâng mũi bao lâu hết tím cũng phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào để nâng mũi. Bởi hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời, nên nhiều bạn khó xác định được đâu là giải pháp tối ưu nhất.

Nâng mũi bằng phương pháp nào để đẹp tự nhiên và giảm bầm tím nhanh nhất ?

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line 3D là một trong những lựa chọn tốt nhất để khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên mũi mà không cần phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Để thực hiện nâng mũi S line 3D đúng chuẩn thì bạn nên đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám. Đồng thời, tại đây bạn sẽ được xem trước dáng mũi mới nhờ sự hỗ trợ của công nghệ 3D để lựa chọn kết quả mà mình mong muốn nhất.

áp dụng công nghệ 3D có thể xem trước dáng mũi mới

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D có thể xem trước dáng mũi mới để khách hàng lựa chọn kết quả phù hợp.

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ được chăm sóc cũng như hướng dẫn một số cách đơn giản để giảm bầm tím hay sưng sau khi thực hiện nâng mũi. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đẹp tự nhiên và hồi phục nhanh chóng. Lưu ý kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Thắc mắc nâng mũi bao lâu hết tím đã được chúng tôi giải đáp trên đây. Hy vọng bạn sẽ có đủ thông tin để quyết định thời gian đi du lịch nhé. Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm có thể để lại câu hỏi hoặc đến trực tiếp để chúng tôi giải đáp cho bạn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN