Nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định hoàn toàn. Mình du học ở Úc, nhân dịp có đợt nghỉ dài ngày nên định về Việt Nam sửa mũi. Mà không biết thời gian hồi phục như thế nào. Mong được tư vấn để mình sắp xếp thời gian bay. Cảm ơn bệnh viện. (Hằng Nga – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp, có thể trả lời cho bạn như sau.

Hiện nay, nâng mũi là lựa chọn số 1 cho những ai muốn khắc phục dáng mũi không như mong muốn. Bởi việc kết quả của phương pháp này mang lại rất hiệu quả, mọi dáng mũi bị khiếm khuyết đều được khắc phục. Tuy nhiên, thời nâng mũi bao lâu mới đẹp cũng là vấn đề rất đang quan tâm.

Nâng mũi bao lâu mới đẹp

Nâng mũi bao lâu thì đẹp là vấn đề được nhiều bạn quan tâm.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định ?

Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp là tùy theo cơ địa mà khoảng thời gian này sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, thông thường các thời gian để mũi bạn ổn định như sau:

  • Khoảng 2-3 ngày đầu tiên mũi của bạn có thể bị sưng nhẹ và cảm thấy đau hoặc kệnh do chưa quen với sụn nâng mũi vừa mới được đưa vào.
  • Khoảng 3-4 ngày tiếp theo, tình trạng sưng đau thuyên giảm và chấm dứt khoảng ngày 7 – 10 sau nâng mũi. Thời gian này bạn sẽ được tháo băng nẹp, cắt chỉ sau nâng mũi, và nhìn thấy dáng mũi mới.
  • Sau 1 tháng thì mũi hoàn toàn ổn định, tự nhiên như thật.

Thời gian hồi phục phụ thuộc vào cơ địa thì còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và việc bạn có tuân thủ theo những lưu ý sau khi nâng mũi hay không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thực hiện nâng mũi an toàn, hồi phục nhanh

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi đây là kỹ thuật nâng mũi có thể cải thiện được mọi khuyết điểm về dáng mũi, giúp bạn có được một chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú tự nhiên nhất.

Để thực hiện nâng mũi S line, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra khiếm khuyết mũi của bạn. Sau đó, bạn sẽ được mô phỏng dáng mũi sau khi nâng thông qua công nghệ vectra 3D. Điều này giúp cả bác sĩ và khách hàng sẽ thống nhất được dáng mũi phù hợp nhất. Cũng giúp bạn đánh giá được kết quả sau khi nâng có đúng với mong muốn của bản thân hay không.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép xem trước được kết quả sau khi nâng.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ được chăm sóc tại Bệnh viện. Đồng thời, đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn cao sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà để mũi đẹp nhanh chóng. Và việc của bạn đó là tái khám đúng hẹn và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp với thời gian hồi phục nhanh nhất.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi

  • Nên chườm đá, chườm nóng tích cực sau 2 – 4 ngày sau nâng mũi đúng theo hướng dẫn. Vệ sinh vết rạch bằng nước muối sinh lý, tuyệt đối không để nước lã rây vào. Ăn nhiều hoa quả, rau xanh, thức ăn mềm, không ăn đồ cay nóng, chất kích thích.
  • Không nên ăn hoạt động mạnh, va đập vào mũi hay ăn các thực phẩm dễ gây sưng đau như rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản… trong thời gian đầu.
  • Chi tiết hơn về các phương pháp chăm sóc sau khi nâng mũi tại đây

Nâng mũi bao lâu thì đẹp không chỉ phụ thuộc cơ địa mà còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thực hiện. Vì vậy, để nhanh chóng có chiếc mũi ưng ý, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay để được tư vấn, thăm khám nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN