Nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên ?

Câu hỏi

Tôi muốn biết là nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên trở lại. Tại tôi muốn cải thiện chiếc mũi của mình nhưng sợ không đủ thời gian nghỉ phép nên muốn hỏi trước để còn chuẩn bị. Xin cảm ơn. (Hồng Lựu – Tây Ninh).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Tuy vậy, đây cũng là một ca tiểu phẫu đòi hỏi phải có thời gian để hồi phục.

Vậy nâng mũi bao lâu thì lành ?

Hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi để bạn lựa chọn giúp mình khắc phục được tình trạng khuyết điểm trên mũi. Do đó, nâng mũi bao lâu thì đẹp và lành hẳn cũng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi bao lâu thì lành

Nâng mũi bao lâu thì lành sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

  • Đối với phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật: Nâng mũi bao lâu thì lành quả thật không đáng lo ngại, bởi đây chỉ sau khi thực hiện xong bạn đã có được dáng mũi như ý mà không cần phải thời gian nghỉ ngơi hồi phục. Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả lại không được lâu dài, đó là lý do nhiều người sẽ lựa chọn các giải pháp nâng mũi phẫu thuật.
  • Đối với các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật bao gồm nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn… thì thời gian để hồi phục có thể từ 7 ngày – 10 ngày. Tùy theo cơ địa cũng như tình trạng cụ thể của bạn. Sau thời gian này dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi nên thực hiện ở đâu để hồi phục nhanh chóng ?

Ngoài phương pháp mà bạn lựa chọn để thực hiện thì nâng mũi bao lâu thì lành cũng phụ thuộc nơi mà bạn nâng mũi. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ được ra đời, do đó, tìm kiếm một địa chỉ an toàn cũng giúp bạn đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên và hồi phục nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để thực hiện các phương pháp nâng mũi thì bác sĩ phải tiến hành thăm khám cụ thể cho bạn, từ đó mới chỉ định kỹ thuật thực hiện phù hợp và hiệu quả nhất cho từng trường hợp.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn bằng công nghệ 3D cho khách hàng.

Đặc biệt nâng mũi S line được ứng dụng công nghệ 3D hiện đại giúp bạn xem trước được dáng mũi mới để lựa chọn được kết quả mà mình ưng ý nhất. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc ca tiểu phẫu bạn sẽ được chăm sóc cũng như hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để có kết quả tốt nhất và sớm hồi phục nhất.

Kết quả sau khi nâng mũi S line cho khách hàng

Kết quả sau khi nâng mũi S line cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tại đây, với đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao và sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại không chỉ đảm bảo một dáng mũi mới đẹp, hài lòng mà còn nhanh lành và duy trì lâu dài cho bạn.

Nâng mũi bao lâu thì lành là thắc mắc của nhiều bạn. Sau quá trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được chăm sóc, hẹn lịch tái khám cụ thể. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lịch học tập hay làm việc được linh hoạt nhất.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/

 Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN