Nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại ?

Câu hỏi

Tôi muốn đi nâng mũi rất lâu rồi nhưng vì còn ngại nhiều điều, nhất là không biết nâng mũi sau bao lâu phải làm lại. Tại tôi sợ phải làm đi làm lại thì tốn thời gian, chi phí. Nên muốn tìm hiểu kỹ thông tin này trước khi quyết định. Mong được giải đáp. (Lê Minh Hà – Vĩnh Long).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Nâng mũi là phương pháp giúp cải thiện dáng mũi của bạn. Hiện này, có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn và đi cùng với sự lựa chọn đó chính là sự khác nhau về cách thực hiện, hiệu quả sau cũng như nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại.

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại ?

Như đã nói ở trên thì tùy theo cách thực hiện mà có thời gian khác nhau. 2 phương pháp phổ biến là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật

  • Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại đối với nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật là sử dụng chất làm đầy để tiêm trực tiếp vào vùng mũi, giúp làm cao mũi. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện khá nhanh chóng, chỉ sau 5 – 10 phút là bạn có thể sở hữu dáng mũi như ý. Nhưng thời gian dùy trì khá ngắn, tùy theo loại filler cũng như cơ địa của mỗi người mà thời gian này có thể từ 12 – 18 tháng, hoặc có thể lâu hơn.

Nâng mũi có phải làm lại không còn phụ thuộc vào loại filler mà bạn chọn

Nâng mũi có phải làm lại không còn phụ thuộc vào loại filler mà bạn chọn

  • Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại đối với nâng mũi phẫu thuật

Hiện nay đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì có thể lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S linenâng mũi bọc sụn. Hầu hết các phương pháp nâng mũi này đều sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể để thực hiện nâng mũi. Chính đặc điểm lấy chất liệu từ cơ thể của khách hàng sẽ đem lại một mức độ an toàn rất cao và mau chóng thích ứng với cơ thể. Nhờ vậy, kết quả duy trì của những phương pháp này cũng rất lâu dài. Nếu chăm sóc đúng cách cũng như phù hợp với cơ địa, có thể duy trì đến trọn đời.

nâng mũi bao lâu phải làm lại còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi

Với nâng mũi phẫu thuật thì kết quả duy trì lâu hơn. Lưu ý: thời gian nâng mũi sau bao lâu phải làm lại, kết quả thực hiện, duy trì phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Nâng mũi hiệu quả cao, duy trì lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng dịch vụ vượt trội cũng như sự đảm bảo an toàn cao khi thực hiện nâng mũi. Để có được sự tin tưởng này là nhờ vào các yếu tố sau đây.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi. Khi thực hiện tại đây, bạn sẽ được thăm khám chẩn đoán kỹ lưỡng và nhận được sự tư vấn chính xác cho từng trường hợp.
  • Máy móc thiết bị hiện đại để cho việc thăm khám, chẩn đoán, lên kế hoạch phẫu thuật là dựa trên các con số rõ ràng chứ không phải là sự phỏng đoán mơ hồ của bác sĩ. Chỉ với 2 yếu tố này đã tạo nên sự uy tín ở các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, nâng mũi bao lâu thì phải làm lại thì còn phụ thuộc vào cơ địa, kỹ thuật và phương pháp thực hiện. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN