Nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng ?

03-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng và ổn định lại ạ. Vì sắp tới tôi định đi nâng mũi nhưng sau khi nâng xong tôi có chuyến công tác rất quan trọng không thể hoãn lại. Nên muốn hỏi thời gian chính xác để tiện sắp xếp. (Thu Cúc – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng, xin được trả lời cho bạn như sau.

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưu tiện lựa chọn vì tính an toàn, đơn giản và mang lại hiệu quả cao trong việc thay đổi diện mạo. Tuy vậy, tiểu phẫu này vẫn cần thời gian để có thể hồi phục sau khi thực hiện.

Nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng và ổn định ?

Sau khi thực hiện nâng mũi S line hay bất kỳ phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào thông thường sẽ gặp tình trạng sưng bầm. Đây cũng là tình trạng hết sức bình thường nên bạn không phải lo lắng.

Nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng ? Thông thường, tình trạng sưng tấy nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau khoảng 5 – 7 ngày. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng nâng mũi bao ngày hết sưng cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nhưng chậm nhất vào khoảng 10 – 14 ngày sau nâng mũi thì tình trạng chấm dứt hoàn toàn. Sau khoảng 1 tháng, mũi sẽ hoàn toàn ổn định và đẹp tự nhiên.

 nâng mũi bao ngày hết sưng cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thông thường, tình trạng sưng tấy chấm dứt sau khoảng 5 – 7 ngày. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng nâng mũi bao ngày hết sưng cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Việc nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng cũng phụ thuộc vào việc bạn có chăm sóc đúng cách và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ hay không nữa nhé. Sau khi nâng mũi xong bạn nên chườm đá trong 1-2 ngày đầu để giảm sưng. Sau đó hãy chú ý chế độ sinh hoạt ăn uông cũng như vệ sinh kỹ vùng mũi. Nếu thực hiện đúng và đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, chắc chắn thời gian sưng bầm của bạn sẽ được rút lại ngắn nhất.

Nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào để hồi phục nhanh nhất ?

Trên thực tế, các phương pháp nâng mũi thực hiện phẫu thuật đều có thời gian hồi phục gần giống nhau. Việc nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng có được rút ngắn hay không tùy thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Do đó, điều quan trọng là bạn nên thực hiện tại một địa chỉ uy tín nhé.

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nâng mũi hiện đại.

Hiện nay, một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi. Từ đó sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đến với Bệnh viện bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện an toàn với máy móc hiện đại như máy nội soi, máy vectra 3D…Vì vậy, sẽ giúp bạn nhận được một kết quả ưng ý nhất không chỉ về hiệu quả thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn và thời gian hồi phục nhanh nhất.

trải nghiệm quy trình nâng mũi thực hiện an toàn

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi thực hiện an toàn

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng dành cho bạn. Hy vọng bạn đã biết rõ thông tin để có thể thu xếp công việc đẻ thực hiện nâng mũi sớm nhất nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN