Nâng mũi bị chảy nước vàng – Nên làm như thế nào đây ?

Câu hỏi

Tôi lo quá bác sị ạ, theo lời bạn tôi đi nâng mũi tại địa chỉ gần nhà. Sau 3 ngày thấy hiện tượng sưng và mũi chảy dịch vàng. Không biết nâng mũi bị chảy nước vàng là hiện tượng gì, có nguy hiểm không. Và tôi phải làm sao đây. (Lệ Quyên – Trà Vinh).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bị chảy nước vàng nên làm gì của bạn, xin được tư vấn như sau.

Các dấu hiệu thường xảy ra sau 1-2 ngày đầu tiên nâng mũi thường là đau, hay sưng tấy. Nhưng nếu từ sau khoảng 1 tuần mà bạn cảm thấy có dấu hiệu bất thường thì nó là biểu hiện của các tình trạng biến chứng khác nhau.

Nâng mũi bị chảy nước vàng – Nguyên nhân từ đâu ?

Nâng mũi bị chảy nước vàng có thể là do các nguyên nhân sau gây nên. Việc xác định được nguyên nhân sẽ giúp bạn biết nên xử lý như thế nào.

  • Có thể là do bạn bị viêm xoang nên túi dịch ở ngách mũi bị rách khiến chảy dịch vàng
  • Do kỹ thuật nâng mũi không đúng, sụn mũi chưa chưa cố định chắc chắn
  • Do dị ứng với chất liệu độn. Nếu như chất liệu kém chất lượng hoặc do cơ địa của bạn dị ứng thì cũng rất có khả năng xảy ra tình trạng này.
Nâng mũi bị chảy nước vàng

Nâng mũi bị chảy nước vàng có thể là nhiều nguyên nhân gây nên. Dựa vào các nguyên nhân bác sĩ sẽ biết được cách xử lý và điều trị.

Nâng mũi bị chảy nước vàng phải làm sao ?

Nâng mũi bị chảy nước vàng là hiện tượng bất thường, dù là nguyên nhân nào thì tình trạng này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như kết quả sau khi nâng mũi của bạn. Do đó, điều bạn cần làm ngay lúc này là đến thăm khám tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa cách điều trị phù hợp.

Đây sẽ là một bài học cho bạn cũng như cho những ai chuẩn bị nâng mũi đó là việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có vai trò rất quan trọng. Tốt nhất, hãy đến trực tiếp để lắng nghe tư vấn, tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu quy trình thực hiện như thế nào. Từ đó sẽ có đánh giá khách quan nhất về chất lượng của địa chỉ đó.

Tại Việt Nam, nơi hàng ngàn khách hàng đã nhận được kết quả nâng mũi an toàn, thẩm mỹ cao đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để có được sự công nhận nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đào tạo đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Nhờ đó mọi kết quả nâng mũi khi thực hiện tại đây, đều nhận sự hài lòng cao của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng rất nhiều phương pháp mang lại hiệu quả vượt trội bao gồm nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, Hàn Quốc…vì vậy, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính, làm đẹp cũng như muốn cải thiện khuyết điểm nào trên khuôn mặt.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng về các kỹ thuật nâng mũi trước khi thực hiện.

Như vậy, với trường hợp của bạn nếu tiếp tục thấy sau nâng mũi bị chảy nước vàng thì tốt nhất đến bệnh viện càng sớm càng tốt nhé. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc bất kỳ địa chỉ nào mà bạn đánh giá là uy tín để thăm khám và điều trị.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN