Nâng mũi bị mụn có nặn được không ?

Câu hỏi

Mình mới nâng mũi 2 tuần nhưng bị mụn bọc ở gần khu vực đó. Nên muốn hỏi là nâng mũi bị mụn có nặn được không? Phải kiêng cữ trong thời gian bao lâu. Mong được tư vấn sớm. (Bình Nguyên – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bị mụn có nặn được không, xin được trả lời như sau.

Nâng mũi S line là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi thấp tẹt, thô, gãy… của mình. Nâng mũi cũng được yêu thích bởi thực hiện nhanh chóng, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy vậy, sau khi thực hiện bạn cũng nên cẩn thận trong hoạt động thường ngày để có được một kết quả tốt nhất.

Nâng mũi bị mụn có nặn được không ?

Sau nâng mũi tuy không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng cần phải hạn chế va chạm mạnh vùng mũi bởi sau khi nâng thì vùng mũi chưa ổn định về hình dáng và dễ bị kích ứng. Tốt nhất sau 1 tháng khi mũi lành hoàn toàn thì bạn có thể áp dụng các bước chăm sóc như bình thường, có thể make up, nặn mụn hay đeo kính đều không lo ảnh hưởng đến hình dáng của mũi. Để trị mụn trong thời gian này thì bạn có thể áp dụng những cách tự nhiên hoặc sử dụng một số loại kem trị mụn lành tính mà không cần tác động mạnh vào vùng mũi.

Nâng mũi bị mụn có nặn được không ?

Nâng mũi bị mụn có nặn được không ? là thắc mắc của nhiều chị em muốn tìm hiểu

Như vậy, bị mụn sau nâng mũi có nặn được không còn tùy thuộc vào thời gian mà bạn đã thực hiện nâng mũi nhé. Nếu khi mũi đã ổn định thì bạn có thể làm đẹp thoải mái mà không phải lo lắng đến việc làm hỏng dáng mũi của mình.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao đó là nâng mũi S line. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để giúp cải thiện dáng mũi nên rất thân thiện với cơ thể, nhanh chóng mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi S line giúp nhiều chị em có được dáng mũi như ý.

Nâng mũi S line giúp nhiều chị em có được dáng mũi như ý.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line đã giúp hàng ngàn khách hàng có được sự tự tin hơn với diện mạo mới của chiếc mũi. Với việc sử dụng công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới trong không gian 3 chiều để khách hàng xem trước. Điều này giúp khách hàng biết trước dáng mũi của mình như thế nào có phù hợp với khuôn mặt hay không. Đây cũng chính là yếu tố khác biệt giúp bạn có thêm lý do để lựa chọn nâng mũi S line hay bất kỳ phương pháp nâng mũi nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để biết được nên thực hiện nâng mũi bằng kỹ thuật nào là phù hợp thì hãy đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Quy trình thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trên đây là phần giải đáp về nâng mũi bị mụn có nặn được không. Trường hợp của bạn thì nên đợi thêm một khoảng thời gian nữa, khi mũi ổn định thì hãy điều trị mụn tại vùng mũi nhé. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn tham khảo ý kiến bác sĩ thì hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN