Nâng mũi bị nổi mụn có nên nặn hay không ?

Câu hỏi

Tôi mới nâng mũi được mấy ngày mà bị mụn nổi lên ở trên đầu mũi. Nó khiên tôi hơi nhức, không biết nâng mũi bị nổi mụn phải làm sao, có nên nặn hay không. Có phải do nâng mũi nên bị nổi mụn không ạ ? Xin được tư vấn. (Minh Tuyết – Cà Mau)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bị nổi mụn có nên không, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Khu vực mũi là nơi dễ sinh ra mụn nhất trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, sau nâng mũi việc vệ sinh có phần hạn chế nên việc nổi mụn cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cách xử lý như thế nào để vừa đảm bảo sự an toàn cho vùng mũi sau nâng cũng như giúp cho bạn không cảm thấy khó chịu chính là thông tin mà bạn quan tâm.

Nâng mũi bị nổi mụn xử lý như thế nào ?

Nâng mũi bị mụn có nặn được không ? Đối với tình trạng nâng mũi bị nổi mụn thì bạn nên xem xét tình trạng mụn của bạn. Nếu là những vết mụn đầu đen, mụn cám thì bạn không nên để ý quá nhiều, bởi các loại mụn này không gây quá nhiều sự bất tiện.

Còn nếu mụn gây đâu nhức thì nếu chưa có nhân bạn có thể sử dụng loại kem trị mụn mà mình thường xuyên sử dụng để chấm vào. Nhưng nhớ là thực hiện nhẹ nhàng cũng như không để kem bị rơi vào vùng mới phẫu thuật xong nhé. Nhưng nếu mụn đã ở mức độ nặng hơn thì tốt nhất bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc có thể thực hiện các cách khác sau thời gian mũi hồi phục nhé. Thông thường, sau khoảng 1 tháng, khi mũi đã ổn định các bạn có thể loại bỏ mụn tại vùng mũi như bình thường mà không sợ ảnh hưởng gì đến sóng mũi đặt bên dưới.

Nâng mũi bị nổi mụn xử lý như thế nào ?

Nâng mũi bị nổi mụn xử lý như thế nào ?

Bị mụn sau khi nâng mũi là điều không ai mong muốn, để không gặp phải tình trạng này thì nên cân bằng chế độ ăn uống, vệ sinh khu vực mũi sạch sẽ nhé. Chắc chắn bạn sẽ hạn chế được những nốt mụn đáng ghét một cách hiệu quả.

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất ?

Nhiều bạn lầm tưởng rằng, việc nổi mụn là do bạn thực hiện sai phương pháp nâng mũi. Nhưng thực tế thì không phải như vậy, bởi mụn nguyên nhân là xuất phát từ sinh lý hoặc vệ sinh cá nhân của mỗi người.

Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi tốt sẽ liên quan đến kết quả, sự an toàn cũng như thời gian hồi phục sau khi nâng. Hiện nay, một trong phương pháp được đánh giá cao đó là nâng mũi S line – một giải pháp hoàn hảo dành cho những ai gặp phải khuyết điểm như mũi thấp, tẹt, lệch..Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ 3D giúp mô phỏng dáng mũi mới một cách chi tiết để bạn lựa chọn kết quả ưng ý nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Sài Gòn có uy tín lâu năm với cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu.

Vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới của khách hàng trước khi thực hiện.

Vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới của khách hàng trước khi thực hiện.

Nâng mũi bị nổi mụn cũng không phải là vấn đề nghiêm trọng. Nếu gặp phải thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc đợi thời gian hồi phục để điều trị nhé. Không nên trực tiếp nặn sẽ ảnh hưởng đến kết quả sau khi nâng mũi.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN