Nâng mũi bọc cân là gì ? Và có tốt không ?

20-04-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi có nghe nói đến nâng mũi bọc cân nhưng không biết phương pháp này thực hư như thế nào? Có phải là một giải pháp nâng mũi tốt không, vì tôi đang có ý định đi nâng mũi nên chưa biết nên áp dụng phương pháp nào cho hiệu quả. Xin tư vấn. (Hoàng Thị Hương – Vũng Tàu).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bọc cân là gì, xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi bọc cân không phải là khái niệm xa lạ nhưng không phải ai cũng hiểu rõ phương pháp nâng mũi này. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau nhé.

Nâng mũi bọc cân là gì ?

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân (sụn cân) để giúp cải thiện khuyết điểm trên dáng mũi giúp mũi thon gọn, thanh tú hơn.

Sự khác biệt của phương pháp này đó là thay vì lấy sụn tự thân từ sườn, vành tai thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn cân để làm cao mũi. Sụn cân thực chất là lớp tế bào mỏng màu trắng, dai bọc quanh các lớp cơ dưới da, thông thường bác sĩ sẽ sử dụng sụn cân cơ thái dương để tiến hành nâng mũi bọc cân.

Nâng mũi bọc cân

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân (sụn cân) để giúp dáng mũi cao ráo, thon gọn.

Nâng mũi bọc cân được tiến hành như thế nào ?

Nâng mũi bọc cân cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi và xác định khuyết điểm mà bạn gặp phải. Sau đó tiến hành thực hiện nâng mũi trong phòng mổ với điều kiện vô trùng hiện đại.

Quá trình tiến hành nâng mũi bọc cân sẽ tiến hành qua 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 bác sĩ tiến hành lấy sụn cơ sau đó theo kích thước đã xác định từ trước tiến hành thiết kế sụn cân có kích thước phù hợp với khuyết điểm trên mũi mà bạn gặp phải. Sau đó tạo dáng mũi mới với đường nét thanh tú, thon gọn hơn.

Nâng mũi bọc cân có tốt không ?

Phương pháp này được tiến hành cũng rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng và mang lại cho bạn kết quả đẹp tự nhiên, làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này đó chính do sụn cân khi được đưa vào cơ thể sẽ có thời gian sau này có thể bị co rút. Vì vậy, rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ vẫn khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn giúp bạn lựa chọn giải pháp nâng mũi phù hợp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các phương pháp nâng mũi này đều đang được ứng dụng thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với ưu điểm là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng cùng hệ thống máy móc hiện đại như máy nội soi, máy vectra 3D, phòng mổ hiện đại… đã giúp nhiều khách hàng an tâm, hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Công nghệ 3D

Công nghệ 3D giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng những dịch vụ và kết quả tốt nhất.

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi cũng có nhiều ưu điểm nhưng đương nhiên là không phải là hoàn hảo nhất. Do đó, khi bạn đi nâng mũi thì bạn nên lắng nghe sự tư vấn, cũng như căn cứ dựa trên nhu cầu của mình để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN