Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, hiện nay em nghe nói nâng mũi bọc sụn khá phổ biến. Em cũng định đi nâng mũi bằng phương pháp này. Không biết là nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền. Tại em đang sinh viên nên không có nhiều tiền, mong được tư vấn ạ. (Lê Thanh – Quảng Ngãi).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Hiện nay, có thể nói rằng nâng mũi bọc sụn đang là xu hướng trong lĩnh vực nâng mũi. Bởi đây là kỹ thuật giúp nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân để bọc và bảo vệ đầu mũi. Nhờ vậy, dáng mũi sau khi nâng sẽ thon gọn, tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng biến chứng. Chính vì những ưu điểm “kì diệu” mang lại nhiều người thắc mắc nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền ?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện, đội ngũ bác sĩ cũng như các điều kiện cơ sở vật chất tại địa chỉ mà bạn nâng mũi. Chính vì vậy, bạn có thể thấy rằng giá nâng mũi bọc sụn sẽ có sự chênh lệch ở các địa chỉ khác nhau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền theo bảng giá nâng mũi mới nhất tại đây.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Vì sao nên nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đưa ra mức giá phù hợp với các đối tượng khách hàng. Trong đó, dựa trên những tiêu chí về công nghệ, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ thực hiện.

  • Tại đây, kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Chỉ sau 45 – 60 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý và hoàn toàn không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.
Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Đội ngũ thực hiện cũng là tiêu chí quyết định giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền.

  • Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, trong đó phải kể đến công nghệ vectra 3D giúp khách hàng xem trước được dáng mũi sau khi nâng. Từ đó, có thể lựa chọn dáng mũi ưng ý, phù hợp nhất.
  • Mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. 100% khách hàng hài lòng với kết quả mà mình nhận được sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền  2

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Như vậy, nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các điều kiện về cơ sở vật chất, kỹ thuật thực hiện. Vì vậy, bạn không nên tìm đến các địa chỉ nâng mũi giá rẻ mà hãy lựa chọn dựa trên chất lượng dịch vụ nữa nhé.

Website nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN