Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ?

06-06-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Bởi hiện nay có nhiều phương pháp quảng cáo là duy trì lâu dài nhưng sau mấy năm phải đi làm lại khiến tôi cũng rất phân vân. Không biết liệu nâng mũi bọc sụn thì thê nào, xin được tư vấn. (Hồng Loan – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, xin được trả lời như sau:

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi được ra đời giúp bạn có thể cải thiện được các khuyết điểm một cách hiệu quả. Tuy nhiên, tùy theo mỗi phương pháp mà có thời gian duy trì lâu dài, vĩnh viễn hoặc chỉ trong một thời gian ngắn mà thôi.

Vậy, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi hiện đại có sự kết hợp giữ sụn tự thân và sự sinh học để vừa giúp bao bọc đầu mũi vừa giúp nâng cao phần sống mũi. Với phương pháp này nó không chỉ giúp bạn có được dáng mũi cao ráo thon gọn mà còn tạo được tính mềm mại tự nhiên.

Tuy vậy, thời gian nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không vẫn là sự lo lắng của không ít khách hàng. Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn hoàn toàn yên tâm, bởi vì nhờ sử dụng sụn tự thân mà khi đưa vào cơ thể sụn này có khả năng tương thích cao, thích ứng nhanh và duy trì lâu dài trong cơ thể của mỗi khách hàng. Do đó, nâng mũi bọc sụn có thể duy trì lâu dài và vĩnh viễn. Bạn không phải lo lắng đến việc phải thực hiện thêm một lần nào nữa để có được dáng mũi như ý.

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Nhiều người tỏ ra lo lắng không biết nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ?

Nhưng cũng cần phải nói thêm rằng, việc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không cũng phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Do đó, bạn cũng nên quan tâm đến việc lựa chọn nơi uy tín để nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu để có kết quả tốt nhất ?

Ngày nay, để biết được địa chỉ nâng mũi uy tín bạn nên căn cứ dựa trên các yếu tố như cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và tay nghề của bác sĩ.

Tại Việt Nam Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại bao gồm máy nội soi, máy  X quang Cone Beam CT, máy vectra 3D, phòng phẫu thuật vô trùng…sẽ giúp bạn có được ca nâng mũi an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ cao.

Công nghệ 3D giúp bạn xem trước được dáng mũi

Công nghệ 3D giúp bạn xem trước được dáng mũi để lựa chọn kết quả như mong muốn.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao chất lượng, không chỉ là nâng mũi mà tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đều có chính sách bảo hành và chăm sóc sau hậu phẫu tốt nhất. Vì vậy, tại đây bạn sẽ hoàn toàn an tâm về kết quả cũng như hiệu quả sau khi thực hiện.

Sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc,

Sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có được dáng mũi xinh tươi và quyến rũ.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không là vấn đề bạn không cần quá lo lắng nếu thực hiện nâng mũi tại nơi uy tín và an toàn như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhanh chóng sắp xếp thời gian để đến đây thăm khám kiểm tra nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN