Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc

15-09-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng và là giải pháp hoàn hảo cho những dáng mũi nhiều khiếm khuyết. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi bọc sụn còn giúp khắc phục biến chứng bóng đỏ hay lộ sống mũi cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn cao. 

Nội dung bài viết:

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc

Ai phù hợp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

  • Nâng mũi bọc sụn áp dụng cho cả nam và nữ
  • Những ai muốn khắc phục khuyết điểm về mũi tẹt, thấp, gồ
  • Mong muốn sở hữu được chiếc mũi cao, thon gọn nhưng vẫn bảo vệ được đầu mũi
  • Hoặc đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng hoặc biến dạng.

Vì sao nên chọn nâng mũi bọc sụn ?

  • Cho kết quả đẹp toàn diện

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng chủ yếu là sụn thân để nên rất thân thiện với cơ thể. Sau khi nâng, mũi của bạn sẽ được tạo dáng thon gọn, phù hợp với khuôn mặt. Sụn tự thân sẽ được lấy từ vành tai hoặc vách ngăn mũi nên đảm bảo không gây ra tác dụng phụ hay tình trạng bóng đỏ trên mũi.

  • Nâng mũi bọc sụn đảm bảo tính an toàn cao cho mọi khách hàng

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo một quy trình khoa học, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vô trùng. Bên cạnh đó, thực hiện ca nâng mũi là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao nên sự an toàn luôn được đảm bảo.

  • Kết quả ổn định lâu dài

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân hoặc nhân tạo cao cấp, thân thiện với cơ thể con người. Sụn tự thân sau một thời gian sẽ làm cho dáng mũi đẹp tự nhiên và đặc biệt là duy trì lâu dài, ổn định trên cơ thể.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các chuyên viên thẩm mỹ và công nghệ tiên tiến hiện đại với quy trình đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn để kiểm tra cấu trúc mũi

Bạn sẽ được thăm khám cẩn thận để bác sĩ có thể biết được nhu cầu cũng như mong muốn của bạn. Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi để biết được chính xác khiếm khuyết mà bạn cần khắc phục là gì. Từ bước này, đảm bảo bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chính xác để giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc 2

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc,kiểm tra và tư vấn về nâng mũi bọc sụn cho khách hàng khi đến thăm khám.

Bước 2: Tư vấn dáng mũi mới với công nghệ 3D

Công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng xem trước được dáng mũi mới trước khi thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn có thể hình dung dáng mũi mới có phù hợp với khuôn mặt hay không. Và bạn có thể trực tiếp đóng góp ý kiến để có được dáng mũi như ý muốn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp bằng công nghệ vectra 3D để từ đó đưa ra chi tiết kỹ thuật thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc 3

Công nghệ vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng xem trước dáng mũi của mình để từ đó đưa ra ý kiến về dáng mũi mong muốn.

Bước 3: Tiến hành lấy sụn tự thân và thực hiện nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi đã lấy được phần sụn tự thân phù hợp. Bác sĩ sẽ đính phần sụn tự thân và sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi theo yêu cầu ban đầu của khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc 4

Chuẩn bị lấy sụn tự thân và tiến hành nâng mũi bọc sụn trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn

Sau khi nâng mũi bọc sụn, bạn có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ qua đêm ở bệnh viện. Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn một số lưu ý vệ sinh và ăn uống khi chăm sóc tại nhà. Đảm bảo bạn sẽ có được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên nhanh nhất.

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc 5

Sau khi thực hiện nâng mũi bạn có thể nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và có thể ra về ngay trong ngày

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với công nghệ nâng mũi bọc sụn tiên tiến, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã giúp hàng ngàn khách hàng có được chiếc mũi ưng ý, hài hòa với khuôn mặt. Điều này không chỉ giúp họ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Mà rất nhiều điều may mắn, thành công cũng đã đến với họ. 100% khách hàng đánh giá rất cao về tính an toàn, thẩm mỹ của kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc,. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền để yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc 6

Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc,. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp toàn diện

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi bọc sụn vào việc tạo cho khách hàng những chiếc mũi đẹp như ý.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Có thể nói sự thành công của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thì yếu tố quan trọng đó chính là tay nghề của bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , các bác sĩ đều là những người được đào tạo chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, các bác sĩ không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất.
  • Công nghệ áp dụng hiện đại: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  sử dụng máy nội soi, máy X Quang Cone Beam CT..kiểm tra dáng mũi trước khi nâng để biết chính xác khiếm khuyết trên mũi. Từ đó sẽ đưa ra kỹ thuật phù hợp. Ngoài ra, không thể không kể đến công nghệ Vectra 3D giúp cho khách hàng biết được dáng mũi trước khi nâng. Điều này giúp cho kết quả có thể làm hài lòng của khách hàng nhất.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện nay được đánh giá cao không chỉ về khả năng tạo được dáng mũi đẹp toàn diện. Mà còn cả những ưu điểm như an toàn, không biến chứng như công nghệ nâng mũi trước đây. Nếu muốn sở hữu ngay dáng mũi như ý thì đừng chần chừ mà hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN