Nâng mũi bọc sụn là gì? Lý do gì khiến bạn nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn?

20-05-2018|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nhiều người thắc mắc nâng mũi bọc sụn là gì bởi tuy ra xuất hiện đã lâu nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đúng kỹ thuật, điều này làm cho nhiều khách hàng lầm tưởng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn với các kỹ thuật nâng mũi khác. Vì vậy, qua những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn là gì ?

Nâng mũi bọc sụn là gì ? Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi trong đó sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân để giúp cải thiện khuyết điểm trên mũi đồng thời giúp cho dáng mũi của bạn có được kết quả như ý với dáng mũi mới thon gọn, cân đối tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì? là phương pháp kết hợp sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện dáng mũi.

Nâng mũi bọc sụn dần được yêu thích và lựa chọn của nhiều người vì đây là giải pháp có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trên mũi như mũi gồ, mũi tẹt, thấp ngắn… đồng thời cũng có thể giúp bạn cải thiện được một số biến chứng có thể gặp sau khi nâng mũi tại địa chỉ kém uy tín.

>> Giải đáp: Nâng mũi bọc sụn có đau không? <<

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì ?

Nhờ những ưu điểm của phương pháp này mang lại mà ngày càng nhiều người tin tưởng lựa chọn đây là giải pháp giúp họ cải thiện diện mạo một cách hiệu quả.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn – Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa

  Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa: Sụn tự thân khi kết hợp với sụn sinh học định hình sẽ phát huy được thế mạnh của mỗi loại chất liệu. Sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi, giúp dáng mũi được mềm mại tự nhiên hơn, sụn sinh học giúp dáng mũi được cao thẳng chuẩn S line.

 Đảm bảo an toàn, không biến chứng: Nếu như các phương pháp trước đây bạn sẽ lo lắng về việc dị ứng chất liệu độn, hay sụn nhân tạo quá cứng khiến mũi bóng đỏ, lộ sống… thì điểm khác biệt của nâng mũi bọc sụn là gì? Đó chính là sụn tự thân hoàn toàn thân thiện, tương thích với cơ thể nên hoàn toàn không có biến chứng xảy ra.

 Thời gian duy trì lâu dài: Nhờ kỹ thuật thực hiện hiện đại cùng chất liệu sụn được sử dụng giúp cho dáng mũi không chỉ đẹp mà còn duy trì lâu dài theo thời gian. Do đó, không phải lo lắng phải thực hiện nhiều lần.

Nâng mũi bọc sụn nên thực hiện ở đâu ?

Như đã nói ở đâu, do hiện nay vẫn còn nhiều địa chỉ thực hiện kỹ thuật nâng mũi bọc sụn không đúng chuẩn. Nên nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ nâng mũi bọc sụn là gì. Vì vậy, điều quan trọng ở đây là bạn nên lựa chọn đúng nơi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Để thực hiện nâng mũi bọc sụn, bác sĩ tiến hành tư vấn thăm khám bằng máy nội soi để biết được khuyết điểm trên mũi cần thực hiện. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ 3D có thể giúp bạn thấy trước được kết quả để lựa chọn dáng mũi phù hợp. Tẩt cả các thao tác nâng mũi đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Trên đây là những giải đáp nâng mũi bọc sụn là gì và lý do vì sao nhiều người lại ưu tiên lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp này như vậy. Hy vọng thông tin này hữu ích dành cho bạn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN