Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp ?

24-11-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn đi nâng mũi bọc sụn nhưng không biết là nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn? Hiện nay, tôi đang sinh sống ở Tiền Giang nên muốn tư vấn địa chỉ nào để tiện đi lại và lưu trú. Xin cảm ơn. (Hoàng Giang – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, xin được trả lời như sau.

Nâng mũi bọc sụn là gì và thực hiện thế nào ?

Nâng mũi bọc sụn là quá trình nâng cao sống mũi bằng việc sử dụng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, giúp khách hàng có được dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn. Với việc sử dụng sụn tự thân là chủ yếu nên giúp bảo vệ đầu mũi và khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

Hiện nay, nâng mũi bọc sun là phương pháp nâng mũi được yêu thích và nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Nhưng để có được kết quả như vậy thì không phải địa chỉ nào cũng có thể làm được.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp ?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp quyết định bởi việc kết quả sau khi nâng mũi của bạn như thế nào. Kết quả đó phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, tính hài hòa. Bởi việc một chiếc mũi đẹp với các chỉ số hoàn hảo nhưng không phù hợp thì dáng mũi đó cũng không giúp bạn có được diện mạo cuốn hút hơn. Chính vì vậy, yếu tố quan trọng nhất để biết được nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp đó chính là đội ngũ bác sĩ, tiếp theo đó sẽ là cơ sở vật chất, máy móc thiết bị sử dụng trong suốt quá trình nâng mũi. Và chất liệu sụn an toàn, thân thiện với cơ thể.

Một trong những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, thương hiệu lớn được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, đáp ứng được những điều kiện, tiêu chí nghiêm ngặt của một đia chỉ nâng mũi an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn giúp thựcc hiện các thao tác nhẹ nhàng, chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho dáng mũi mới, cũng như sự hài hòa với khuôn mặt.
  • Máy móc thiết bị hiện đại, có thể kế đến máy X Quang Cone Beam CT, máy vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới để có sự điều chỉnh nếu khách hàng không hài lòng.
Sử dụng công nghệ 3D để tư vấn

Sử dụng công nghệ 3D để tư vấn và giúp khách hàng biết trước dáng mũi mới của mình sẽ như thế nào.

  • Sự đánh giá cao từ khách hàng với kết quả nhận được sau khi nâng mũi. Không chỉ cải thiện được những khuyết điểm gặp phải trước đó mà giúp tạo dáng mũi mới thanh tú tự nhiên và cuốn hút.
tiêu chí quyết định nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp.

Kết quả sau khi nâng mũi cũng là tiêu chí quyết định nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp.

  • Chất liệu nâng mũi sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên hài hòa và thân thiện với cơ thể. Bên cạnh đó, thao tác lấy sụn được bác sĩ tiến hành an toàn, nhanh chóng.
Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thế.

Như vậy, tìm kiếm địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn thì bạn cần phải dựa trên nhiều yếu tố. Tốt nhất, để yên tâm làm đẹp hãy dành thời gian đến trực tiếp những bệnh viện lớn, uy tín để trực tiếp đánh giá và lựa chọn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN