Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì ?

12-11-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi có nghe nói nâng mũi bọc sụn thái dương mà chưa hiểu rõ lắm. Nó có khác gì với các phương pháp hiện tại không? Nếu mũi tôi bị bè ra và hơi tẹt thì thực hiện có hiệu quả hay không? Mong được tư vấn và xin cảm ơn. (Lê Khánh Tuyền – Nha Trang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn thái dương là gì cũng như thực hiện có hiệu quả không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Có thể bạn đã nghe nhiều về phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai, sụn sườn.. nhưng sụn thái dương vẫn còn xa lạ với nhiều người. Bởi ít ai biết rằng, hiện nay phương pháp này cũng được áp dụng ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì ?

Nâng mũi bọc sụn thái dương hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương. Cũng tương tự như nâng mũi bọc sụn, phương pháp này cũng được kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình với bọc sụn cân cơ thái dương bảo vệ đầu mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Sỡ dĩ nâng mũi bọc sụn thái dương cũng được áp dụng khá phổ biến là do sụn thái dương dễ lấy. Khi tiến hành lấy sụn, bác sĩ chỉ thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng, không để lại sẹo cho vùng lấy sụn. Đồng thời sụn thái dương cũng có nhiều ưu điểm vượt trội để khi đưa vào cơ thể giúp bạn có dáng mũi mềm mại hài hòa.

Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì

Nâng mũi bọc sụn thái dương hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương.

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn thái dương

Hiện nay, phương pháp này nhận được sự đánh giá cao cũng như những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bởi mang lại những ưu điểm như sau:

  • Hầu như các trường hợp nâng mũi bằng phương pháp này để không có tình trạng da mũi mỏng hoặc đỏ da. Bên cạnh đó, còn có thể khắc phục nếu như bạn gặp phải tình trạng này do lần phẫu thuật hỏng trước đó.
  • Cho dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn và duy trì lâu dài theo thời gian.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì 2

Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả thực hiện phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tuy vậy, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo mang lại cho bạn được những ưu điểm này đâu nhé. Điều này còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Vậy nên nâng mũi bọc sụn thái dương ở đâu

Tại Việt Nam, nếu sự uy tín được thể hiện bằng chất lượng dịch vụ cũng như đánh giá của khách hàng thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn.

  • Đội ngũ bác sĩ chính là điểm tạo nên thương hiệu uy tín cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ được đào tạo bài bản, tu nghiệp từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, với hơn 15 năm trong nghề, họ có đủ kiến thức, chuyên môn cũng như kinh nghiệm để thực hiện các ca phẫu thuật an toàn, thẩm mỹ cao.
  • Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Trong đó bao gồm máy nội soi kiểm tra cấu trúc mũi, máy X Quang Cone Beam, máy vectra 3D cùng hệ thồng phòng phẫu thuật nội soi hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.
Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì 3

Quy trình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn – hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Những yếu tố này đã giúp cho mọi dáng mũi của bất kỳ ai khi thực hiện tại đây đều sở hữu được vẻ đẹp cá tính, sang trọng và hài hòa với khuôn mặt khi nâng mũi bọc sụn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn thái dương là kỹ thuật không khó nhưng để được như ý muốn thì bạn cần phải lựa chọn một nơi uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào sẽ giúp bạn có được sự hài lòng cao với kết quả sau khi thực hiện.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN