Nâng mũi cách nào tốt nhất

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi thì hiện nay cho ra đời rất nhiều phương pháp. Chính vì vậy nhiều người không biết nâng mũi cách nào tốt nhất để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho cho trường hợp của mình. Vì vậy, hãy nghe chuyên gia phân tích xem làm sao để lựa chọn phù hợp nhé.

Làm sao để biết nâng mũi cách nào tốt nhất ?

Rõ ràng nâng mũi cách nào tốt nhất không phải là phương pháp đó phải mới nhất, hiện đại nhất mà phương pháp đó phải phù hợp nhất với tình trạng khuyết điểm trên mũi mà bạn muốn khắc phục, phù hợp với các điều kiện về tài chính, nhu cầu của bạn.

Do đó, để tìm ra được cách nào tốt nhất thì bạn cần phải hiểu rõ được tình trạng bản thân cũng như các phương pháp nâng mũi hiện nay.

Nâng mũi cách nào tốt nhất hiện nay ?

Nâng mũi có 2 phương pháp chính để bạn có thể lựa chọn nâng mũi cách nào tốt nhất đó là nâng mũi không phẫu thuật nâng mũi phẫu thuật.

  • Đối với nâng mũi không phẫu thuật: Đây là kỹ thuật nâng mũi sử dụng chất làm đầy để tiêm vào mũi, giúp cải thiện các khuyết điểm trên mũi. Phương pháp này thích hợp với những ai sợ đau, sợ phải đụng chạm dao kéo. Và khuyết điểm mũi không quá phức tạp. Dễ dàng và nhanh chóng chính là ưu điểm của phương pháp này nhưng thời gian duy trì chính là khuyết điểm mà bạn nên chú ý khi muốn thực hiện bằng cách này nhé.
Nâng mũi cách nào tốt nhất

Nâng mũi cách nào tốt nhất có thể là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật nếu như nó phù hợp với bạn.

  • Đối với nâng mũi phẫu thuật: Hiện nay các phương pháp phẫu thuật có sự đa dang hơn bao gồm các phương pháp nổi bật mà bạn có thể lựa chọn là nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Những phương pháp này có đặc điểm chung đó là an toàn, duy trì lâu dài và sử dụng chất liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để giúp cải thiện các khuyết điểm trên dáng mũi. Nhưng để biết nâng mũi cách nào tốt nhất trong số các phương pháp này thì bạn nên đến thăm khám, từ đó bác sĩ mới đưa ra sự tư vấn phù hợp cho bạn.
Nâng mũi phẫu thuật

Nâng mũi phẫu thuật có nhiều giải pháp để bạn lựa chọn cho trường hợp của mình.

Nâng mũi nên thực hiện ở đâu ?

Đương nhiên sau khi lựa chọn được nâng mũi cách nào tốt nhất thì một lựa chọn tiếp theo cũng không kém quan trọng đó là lựa chọn nơi thực hiện. Bởi dù bạn có tìm được giải pháp phù hợp với bản thân nhưng thực hiện không đúng cách thì cũng không mang lại kết quả như ý.

Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nằm tại trung tâm Quận 1, Tp.HCM. Tại đây, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ tư vấn giúp bạn những phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng dựa vào các máy móc hiện đại bao gồm máy nội soi, máy vectra 3D để kiểm tra cấu trúc mũi cũng như mô phỏng dáng mũi mới của bạn để giúp bạn biết lựa chọn dáng mũi ứng ý và phù hợp nhất.

Công nghệ 3D

Công nghệ 3D giúp bạn biết trước được dáng mũi mới của mình để tìm được kết quả ưng ý nhất.

Như vậy, không khó để tìm ra nâng mũi cách nào tốt nhất. Điều quan trọng là bạn thực sự hiểu rõ bản thân cần gì và tìm được địa chỉ uy tín. Nếu vẫn còn mơ hồ thì đừng ngại ngùng hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn luôn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN