Nâng mũi cấu trúc có đau không ?

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, nâng mũi cấu trúc có đau không ạ? Tại mũi em hơi thấp nên rất muốn đi nâng mũi. Nghe nói phương pháp này hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng tính em nhát rất sợ đau. Mong được tư vấn ạ. (Lê Minh Hòa – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về thắc mắc nâng mũi cấu trúc có đau không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Một chiếc mũi cao ráo, thon gọn sẽ giúp khuôn mặt của bạn hài hòa, sang trọng hơn. Không những vậy nó còn giúp nhiều chị em gặp may mắn trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một dáng mũi như mơ ước. Lúc này phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nâng mũi cấu trúc có đau không ?

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp nâng mũi để cải thiện các khuyết điểm về mũi. Trong đó, nâng mũi cấu trúc dường như là phương pháp được nhiều chị em ưu ái lựa chọn. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về kỹ thuật cũng như cách thực hiện. Chính vì vậy nổi lo về đau hay nguy hiểm vẫn luôn thường trực khiến nhiều người e ngại khi thực hiện.

Nếu bạn đang lo sợ về vấn đề nâng mũi cấu trúc có đau không thì hãy yên tâm, bởi vì phương pháp này giúp cải thiện toàn diện các khuyết điểm trên mũi mà không gây đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Bởi vì:

  • Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê nên tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.
  • Bác sĩ thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, chính xác nên đảm bảo nhanh chóng cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật.
  • Bên cạnh đó, chất liệu được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc chủ yếu là sụn tự thân. Vì vậy sẽ hạn chế triệt để được tình trạng: lộ hay dị ứng chất liệu, đầu mũi bóng đỏ,..

Nâng mũi cấu trúc không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là một kỹ thuật nâng mũi tuy không quá phức tạp nhưng nếu không tìm được một địa chỉ uy tín thì việc đau đớn hay biến chứng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thẩm mỹ làm đẹp, đặc biệt với thế mạnh là nâng mũi S line 3D. Tại đây, cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

  • Được thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi cẩn thận để lên kế hoạch phẫu thuật phù hợp. Như vậy, nâng mũi cấu trúc sẽ được dựa trên số liệu cụ thể chứ không phải mơ hồ như các địa chỉ khác.
nâng mũi cấu trúc có đau không

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện theo một quy trình khoa học nên bạn không phải lo lắng về việc nâng mũi cấu trúc có đau không.

  • Xem trước được kết trước khi phẫu thuật. Từ đó giúp khách hàng chủ động thảo luận với bác sĩ để tạo được dáng mũi như mong muốn cá nhân.
  • Cho kết quả sau khi nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, việc nâng mũi sẽ dựa trên từng trường hợp cụ thể. Vì vậy mà dáng mũi mới sẽ phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng.
nâng mũi cấu trúc có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Những hình ảnh với chiếc mũi mới và diện mạo mới của các khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Qua những tư vấn trên đây thì nâng mũi cấu trúc có đau không đã không còn là vấn đề mà bạn phải lo lắng. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám cụ thể về trường hợp của bạn nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN