Nâng mũi cấu trúc cho mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn

Khác với nâng mũi truyền thống thì nâng mũi cấu trúc có thể chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc mũi. Vì vậy, có thể nói phương pháp này khắc phục được hầu như các khuyết điểm trên mũi, giúp bạn có được dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên để tự tin hơn trong cuộc sống và công việc.

Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi trước đây chỉ có thể nâng cao sống mũi. Nhưng với nâng mũi cấu trúc thì ngoài việc nâng cao mũi, kỹ thuật này còn giúp chỉnh sửa từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi vì vậy mà giúp dáng mũi được cải thiện một cách toàn diện hơn.

Bên cạnh đó, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng việc sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Và dáng mũi khi nhìn nghiêng sẽ có hình chữ S cao, dài rất tự nhiên và đây chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc ngay bây giờ

Có thể nói, sự ra đời của nâng mũi cấu trúc đã giúp bạn có thêm một sự lựa chọn để thay đổi diện mạo cho mình. Rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã khuyên nên lựa chọn phương pháp này để nâng mũi bởi các ưu điểm vượt trội sau đây.

  • Cho dáng mũi đẹp tự nhiện, hoàn hảo ở mọi góc nhìn: Khắc phục được mọi khuyết điểm trên mũi. Ngoài ra, với thẩm mỹ tinh tế, đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn có được dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt, hợp theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại.
  • An toàn, đảm bảo không biến chứng: Để làm được điều này thì nhờ vào việc sử dụng chủ yếu sụn tự thân rất thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi được thực hiện chính xác, thuần thục bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm nên càng đảm bảo sự an toàn.
  • Cho kết quả duy trì lâu dài: Sụn tự thân được sử dụng nên có thể tương thích lâu dài với cơ thể người sử dụng. Vì vậy, dáng mũi đẹp này sẽ được duy trì trọn đời.
Nâng mũi cấu trúc

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín  tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, nâng mũi cấu trúc tại đây luôn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cao nhất theo một quy trình khoa học như sau.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bằng máy nội soi. Từ đó, biết được chính xác khiếm khuyết trên mũi để lên kế hoạch cần chỉnh sửa.

Nâng mũi cấu trúc 2

Thăm khám và tư vấn về nâng mũi cấu trúc cũng như chất liệu nâng mũi được sử dụng.

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D

Bác sĩ sử dụng vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới trong không gian 3 chiều một cách chi tiết. Bạn sẽ biết được dáng mũi đó có phù hợp với khuôn mặt của mình hay không. Từ đó có thể thảo luận để chỉnh sửa và cho ra phương án cuối cùng.

Nâng mũi cấu trúc 3

Mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D để giúp khách hàng lựa chọn được dáng mũi phù hợp.

Bước 3: Tiến hành lấy sụn tự thân và nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ sẽ lấy( sụn vành tai ,sụn sườn…) để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong thì tiến hành đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi khách hàng, căn chỉnh sao cho đẹp, hài hòa nhất.

Nâng mũi cấu trúc 4

Tiến hành lấy sụn tự thân và nâng mũi cấu trúc trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Chăm sóc sau khi nâng mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể nghỉ ngơi và ra về ngay trong ngày. Đồng thời, sẽ được điều dưỡng chăm sóc, rửa vết thương và dặn dò chế độ ăn và chăm sóc mũi tại nhà.

Nâng mũi cấu trúc 5

Chăm sóc sau khi nâng mũi và hướng dẫn một số lưu ý tại nhà.

Nâng mũi cấu trúc được xem là một bước tiến hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và bạn hoàn toàn có thể sở hữu được dáng mũi hoàn hảo ở mọi góc nhìn từ bây giờ. Chỉ cần đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>Bài viết hữu ích: Nâng mũi dọc dừa<<Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN