Nâng mũi cho mặt vuông như thế nào ?

03-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi có khuôn mặt vuông mà sợ không dám đi gọt hàm. Nghe nói nâng mũi cho mặt vuông nếu lựa chọn đúng dáng mũi cũng giúp cải thiện được khuyết điểm mặt vuông phần nào. Xin được tư vấn giúp tôi. (Vũ Phương Thanh – Quận 1,Tp.HCM).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi cho mặt vuông, xin được trả lời như sau.

Nâng mũi cho mặt vuông hay bất kỳ dáng mặt nào thì yếu tố quan trọng là tính hài hòa. Nghĩa là dáng mũi ngoài việc đáp ứng được các tiêu chí về thẩm mỹ chung thì dáng mũi đó nếu đặt vào tổng thể của khuôn mặt phải phù hợp và giúp diện mạo của bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Nâng mũi cho mặt vuông

Nâng mũi cho mặt vuông có nên không ?

Nâng mũi cho mặt vuông như thế nào ?

Hiện nay, dáng mũi S line với độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín là một trong những dáng mũi được nhiều người lựa chọn nhất để có thể giúp mình thay đổi nhan sắc. Vậy đối với nâng mũi cho mặt vuông thì mũi S line có phải là sự lựa chọn phù hợp.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, nâng mũi S line 3D được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt. Bởi 2 lý do như sau:

  • Nâng mũi S line có thể khắc phục được hầu hết mọi khuyết điểm trên mũi. Vì vậy, với bất kỳ khuyết điểm nào thì phương pháp này đều giúp bạn tạo được dáng mũi thanh tú tự nhiên.
  • Thứ 2 là nâng mũi S line ứng dụng công nghệ 3D trong quá trình thăm khám. Đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể biết dáng mũi nào là phù hợp với khuôn mặt của mình. Đối với nâng mũi cho mặt vuông thì vectra 3D mô phỏng dáng mũi mới để bạn xem trước và lựa chọn dáng mũi thích hợp nhất.
Vectra 3D mô phỏng dáng mũi mới

Vectra 3D mô phỏng dáng mũi mới để bạn xem trước và lựa chọn dáng mũi thích hợp nhất khi nâng mũi cho mặt vuông

Như vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp nào giúp bạn vừa có được dáng mũi đẹp như các ngôi sao, vừa khắc phục được khuôn mặt vuông một cách hiệu quả thì có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi S line nhé.

Nâng mũi S line ở đâu cho kết quả tốt nhất ?

Dù nâng mũi S line cũng là một trong những phương pháp được nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện. Song không phải nơi đâu cũng cho bạn kết quả như ý.

Một địa chỉ thực hiện nâng mũi S line uy tín cho kết quả tốt thì phải được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ có thể đáp ứng được các tiêu chí này. Được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thực hiện nâng mũi tại đây chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất.

Trước và sau khi nâng mũi

Trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Nâng mũi cho mặt vuông không khó. Nhưng điều quan trọng là sau khi thực hiện nâng mũi xong bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để giúp mình tự tin, rạng rỡ hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN