Nâng mũi cho người lớn tuổi có được không ?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mẹ tôi năm nay tôi 55 tuổi, mặc dù tuổi hơi lớn nhưng mẹ vẫn muốn cải thiện diện mạo của mình bằng việc nâng mũi. Vậy cho tôi hỏi nếu nâng mũi cho người lớn tuổi thì thực hiện như thế nào, và có nguy hiểm gì không ? (Minh Tú – Kiên Giang).

Trả lời

Xin chào Minh Tú!

Về thắc mắc nâng mũi cho người lớn tuổi, xin được tư vấn như sau.

Việc làm đẹp để mình tự tin hơn luôn là mong muốn của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, ở các lứa tuổi khác nhau sẽ có những dịch vụ làm đẹp tương ứng. Đối với nâng mũi thì gần như là phương pháp phổ biến cho các bạn trẻ. Vì vậy, đối với người lớn tuổi thì cũng nên lưu ý một số vấn đề để có kết quả tốt.

Nâng mũi cho người lớn tuổi có được không ?

Trên thực tế, thì theo các chuyên gia thẩm mỹ đưa ra thì độ tuổi thực hiện nâng mũi tốt nhất đó là từ 18 tuổi đến 30 tuổi. Vì sao đây là độ tuổi tốt? Bởi trong độ tuổi này thì cấu trúc xương cũng đã ổn định, bên cạnh đó, có tình trạng sức khỏe tốt nên việc phục hồi sau ca phẫu thuật khá nhanh chóng. Do đó, việc bạn trãi qua một ca phẫu thuật là không có gì đáng ngại.

Nói như vậy, không có nghĩa là việc nâng mũi cho người lớn tuổi là không thể. Chỉ là ở độ tuổi này việc lão hóa đang diễn ra nhanh khiến cho vùng da vùng mũi kém đàn hồi, đồng thời phần cánh mũi, đầu mũi cũng bắt đầu to hơn. Nên sẽ gây khó khăn và bất lợi khi nâng mũi. Đồng thời, sức khỏe trong giai đoạn này thì không phải ai cũng đảm bảo được, vì vậy việc nâng mũi càng phải cẩn thận hơn.

Người lớn tuổi cũng có thể thực hiện nâng mũi

Người lớn tuổi cũng có thể thực hiện nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình.

Tốt nhất để nâng mũi có người lớn tuổi thì bạn cần phải tìm được một địa chỉ uy tín đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn cao về an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả.

Nên nâng mũi cho người lớn tuổi ở đâu ?

Một địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá cao tại Việt Nam đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm tại trung tâm quận 1, TpHCM. Tại đây đã có hàng ngàn ca nâng mũi diễn ra thành công, an toàn trong suốt nhiều năm qua.

Đối với việc nâng mũi cho người lớn tuổi thì việc thăm khám, kiểm tra sức khỏe sẽ được diễn ra kỹ càng hơn các ca nang mũi thông thường. Sau khi thăm khám cũng như quyết định kỹ thuật nâng mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Tiến hành làm các xét nghiệm cơ bản về nhóm máu, huyết áp. tim mạch… Đồng thời, các bệnh liên quản (nếu có ) thì bác sĩ phải đảm bảo đã điều trị lành hoặc là kiểm soát được thì mới tiến hành nâng mũi cho khách hàng.

kiểm tra sức khỏe cẩn thận.

Để thực hiện nâng mũi cho người lớn tuổi thì bệnh nhân cần được kiểm tra sức khỏe cẩn thận.

Để tiến hành nâng mũi cho người cao tuổi thì kỹ thuật nâng mũi S line cũng sẽ được áp dụng, tùy theo tình trạng của mỗi người mà bác sĩ áp dụng phù hợp. Sau khi thực hiện xong sẽ được hướng dẫn lưu ý chăm sóc tại nhà.

Nâng mũi cho người lớn tuổi hoàn toàn có thể thực hiện được tốt nếu như bạn tìm kiếm được địa chỉ tin cậy và đảm bảo mình chuẩn bị đủ tinh thần, sức khỏe để thực hiện. Bạn hãy đưa mẹ mình tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được kiểm tra chi tiết nhé.

 Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN