Nâng mũi có an toàn không ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là nâng mũi có an toàn không ạ? Vì vừa rồi có bạn ở Hàn về nhìn thấy dáng mũi tôi hơi thấp nên cứ khuyên nên đi nâng mũi để vừa cải số, vừa đẹp lên. Nhưng đọc trên mạng thấy nhiều trường hợp biến chứng quá khiến tôi cũng hơi ngại. Xin vui lòng tư vấn. Tôi xin cảm ơn. (Minh Thư – Quảng Ngãi).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có an toàn không, xin được trả lời như sau.

Bên cạnh nhu cầu như ăn ngon mặc đẹp thì từ lâu làm đẹp cũng trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu, đặc biệt là đối với nhiều chị em. Trong đó, nâng mũi S line chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để thay đổi diện mạo nhất.

Vậy nâng mũi có an toàn không ?

Trên thực tế việc lo lắng nâng mũi có an toàn không là hoàn toàn có thể hiểu được. Bởi hiện nay, nhiều trường hợp khách hàng vẫn có thể gặp biến chứng như mũi lệch, bóng đỏ, hay nâng mũi quá cao…Nhưng đa số khách hàng gặp vấn đề này là do lựa chọn địa chỉ nâng mũi kém uy tín. Việc nâng mũi ở một địa chỉ kém uy tín dẫn đến việc bác sĩ tay nghề không cao, thực hiện thao tác không chính xác. Bên cạnh đó, chất liệu sụn nâng mũi không an toàn, không có xuất xứ rõ ràng. Chính những điều này khiến cho việc nâng mũi trở nên rủi ro lớn.

Do đó, để không phải lo lắng về những biến chứng này bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn nơi thực hiện nâng mũi. Tốt nhất hãy đến trực tiếp từ 3-5 địa chỉ để đánh giá dựa trên những tiêu chí như:

  • Bác sĩ thực hiện như thế nào? Có giấy phép hành nghề không, đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Địa chỉ đó có được cấp phép hoạt động hay không? thực hiện nâng mũi theo quy trình như thế nào và máy móc thiết bị nào sử dụng trong quá trình này.
  • Cuối cùng là kiểm tra kho sụn, có xuất xứ rõ ràng cũng như có đa dạng kích thước cho từng trường hợp khách hàng hay không.
Để biết được nâng mũi có an toàn không nên trực tiếp đến địa chỉ nâng mũi

Để biết được nâng mũi có an toàn không nên trực tiếp đến địa chỉ nâng mũi để thăm khám và lắng nghe bác sĩ tư vấn.

Nếu bạn đã hiểu rõ chắc chắn những thông tin này về địa chỉ mà bạn chuẩn bị nâng mũi thì chắc chắn sự an toàn sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất.

Nâng mũi có an toàn không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong 15 năm quá đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động. Đồng thời, sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, quy trình nâng mũi luôn đảm bảo khoa học, chính xác nhờ trang bị được các máy móc thiết bị cần thiết như máy nội soi, máy vectra 3D,  máy X Quang Cone Beam CT. Và không thể không kể đến kho sụn nhân tạo với hơn 1000 kiểu dáng khác nhau để đảm bảo phù hợp với từng khách hàng khi đến nâng mũi.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo các tiêu chí an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Tất cả những yếu tố này đã đảm bảo bạn không phải lo lắng nâng mũi có an toàn không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy đến và trực tiếp trải nghiệm những ưu điểm vượt trội này nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN