Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Câu hỏi

Tôi có ý định đi nâng cao mũi nhưng lại ngại vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không? Vì tôi cũng rất quan trọng chuyện đó, nên muốn hỏi cho kỹ vấn đề này trước khi đi thực hiện. Xin tư vấn giúp tôi. (Tố Như – Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không, xin được tư vấn như sau:

Theo quan niệm của người Á Đông thì những đặc điểm trên khuôn mặt không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn là đặc điểm để đánh giá về khía cạnh nhân tướng học. Đặc biệt là dáng mũi, đó là lý do mà nhiều người quan tâm nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không khi muốn đi thẩm mỹ mũi.

Vậy nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không ?

Theo nhân tướng học thì chiếc mũi thể hiện đường công danh, sự nghiệp và tình duyên của mỗi con người. Do đó, một dáng mũi đẹp, cao thẳng và không có khuyết điểm sẽ là một điềm báo tốt đẹp về cuộc sống của bạn. Ngược lại, nếu dáng mũi thấp tẹt… thì sẽ gặp một số khó khăn trong cuộc sống.

Như vậy, cũng có thể nói rằng hình dáng mũi có ảnh hưởng lớn đến sắc diện chung và cả tương lại hạnh phúc của một con người. Tuy quan niệm này chỉ áp dụng riêng tại Á Đông, và cũng chưa có sự chứng minh khoa học nào. Nhưng trên thực tế, cũng đã thấy rất nhiều trường hợp  có một dáng mũi đẹp sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Điển hình là các ngôi sao, diễn viên nổi tiếng sau khi sửa mũi họ đã gặt hái được nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

 nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không.

Không ít người sau khi sửa mũi đã gặp nhiều may mắn hơn vì vậy bạn không nên quá lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không.

Có nên sửa mũi để có dáng mũi đẹp hơn không ?

Rõ ràng, nổi lo nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không đã khiến không ít người phải trì hoãn việc làm đẹp của mình. Họ chấp nhận một dáng mũi xấu, kém tự tin vì sợ ảnh hưởng đến tướng số. Nhưng xét một cách khách quan nhất thì dáng mũi đẹp khiến bạn tự tin xinh đẹp hơn. Việc tự tin hơn chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn. Do đó, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề tướng số, hãy tìm ngay cho mình một nơi uy tín để được tư vấn cụ thể.

Hoặc có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm tại đây tư vấn cho bạn. Bởi tại đây, đã thực hiện thay đổi diện mạo và cả tướng số trở nên tốt hơn cho hàng ngàn khách hàng. Với những ưu điểm nổi bật mà khó địa chỉ nào hội tụ được, Bệnh viện đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất với các dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…

Những khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi thực hiện nâng mũi đề gặt hái được nhiều thành công và may mắn.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không cũng phụ thuộc nhiều vào vấn đề bạn thực hiện ở đâu. Vì vậy, nếu muốn mũi vừa đẹp vừa cải thiện được tướng số tốt hơn hãy đến với địa chỉ uy tín để không gặp vấn đề gì ngoài ý muốn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN