Nâng mũi có bị phá tướng không ?

Câu hỏi

Mũi tôi không xấu lắm nhưng hơi bè nên tôi rất muốn đi thẩm mỹ. Nhưng đang phân vì hơi lo không biết nâng mũi có bị phá tướng không? Hiện tại thì tôi cũng đang kinh doanh tốt nên cũng muốn hỏi rõ trước để đi nâng. Mong được tư vấn cho tôi. (Nguyễn Thu Hòa – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có bị phá tướng không, xin được trả lời cho bạn như sau:

Theo nhân tướng học thì tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt như mắt mũi, môi hay thậm chí cả hàng lông mày cũng đều thể hiện một phần nào tính cách cũng như số phận của một con người. Đặc biệt là mũi, gần như là bộ phận trung tâm của cả khuôn mặt. Vì vậy, việc phân vân lo lắng nâng mũi có phá tướng không là hoàn toàn dễ hiểu.

Vậy nâng mũi có bị phá tướng không ?

Phá tướng vì nâng mũi là thông tin gây nhiều tranh cãi. Bởi chiếc mũi luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi chúng ta xuất hiện. Không những thế, về khía cạnh nhân tướng học thì chiếc mũi từ xưa đến nay tượng trưng cho sự may mắn. Chiếc mũi đẹp theo quan điểm nhân tướng học được tạo nên bởi phần sống mũi thẳng, cao, cánh mũi mở rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. Đây được xem tướng mũi sang, người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội. Như vậy, nâng mũi có phá tướng không hiện chưa có cơ sở khoa học nào khẳng định về điều này.

Bên cạnh đó, nếu bạn có một chiếc mũi ngắn, thấp tẹt thì đó là thể hiện sự không may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Trên thực tế đã chứng minh nhiều người đã cải thiện các khuyết điểm trên chiếc mũi và có thể gặp được nhiều thuận lợi hơn. Chưa kể đến việc thay đổi tướng số hay số phận thì một chiếc mũi hài hòa thanh tú cũng làm bạn trở nên tự tin để thực hiện các công việc khác.

Nâng mũi có bị phá tướng không thì chưa có cơ sở để khẳng định.

Nâng mũi có bị phá tướng không thì chưa có cơ sở để khẳng định. Nhưng chắc chắn là sẽ giúp bạn sở hữu ngoài hình xinh đẹp hơn như những khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nên nâng mũi ở đâu ?

Nâng mũi ngoài việc cải thiện được khuyết điểm trên mũi thì bạn nên lựa chọn địa chỉ có thể giúp bạn nâng mũi theo các tỉ lệ đạt chuẩn và đặc biệt là hài hòa với khuôn mặt.

Tại Việt Nam, một trong những bệnh viện thẩm mỹ được tin tưởng và lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có khả năng thẩm mỹ tinh tế cùng kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ đưa ra tư vấn chính xác cho bạn. Bên cạnh đó, công nghệ nâng mũi S line 3D được ứng dụng giúp bạn xem trước được dáng mũi mới nên không còn mơ hồ về kết quả sau thực hiện. Đây chính là các yếu để giúp bạn có kết quả nâng mũi vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn cao và không còn lo về vấn đề nâng mũi phá tướng.

nâng mũi có phá tướng không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi được sử dụng công nghệ 3D giúp mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng xem trước để lựa chọn kết quả như ý.

Trên đây tư vấn về việc nâng mũi có bị phá tướng không. Hy vọng qua thông tin này bạn không phải lo lắng về vấn đề sửa mũi và tướng số này và tự tin để đi cải thiện khuyết điểm chiếc mũi của mình nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN