Nâng mũi có bị ung thư không ?

Câu hỏi

Bác sĩ ơi, em lo lắng quá không biết nâng mũi có bị ung thư không ạ? Em nghe nói nếu đụng chạm phẫu thuật thẩm mỹ có thể ảnh hưởng nên cũng hơi sợ. Dạo gần đây ung thư nhiều quá, nên không biết thế nào. Mong bác sĩ tư vấn cho em để tháng tới em đi nâng mũi với. (Minh Tuyết – Gia Lai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về vấn đề nâng mũi có bị ung thư không, xin được trả lời như sau.

Hiện nay, việc thẩm mỹ làm đẹp là một trong những dịch vụ được nhiều phụ nữ hiện đại ưu tiên lựa chọn. Bởi chính những phương pháp nâng mũi, gọt mặt hay cắt mí … đã giúp họ trở nên rạng rỡ hơn, xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, bên cạnh địa chỉ làm đẹp uy tín, vẫn còn tồn tại nhiều địa chỉ kém chất lượng, khiến nhiều khách hàng lo ngại về sự an toàn của các phương pháp làm đẹp này, một trong số đó là vấn đề nâng mũi có bị ung thư không.

Nâng mũi có bị ung thư không ?

Ưng thư là căn bệnh nguy hiểm mà nguyên nhân gây ung thư là sự sai hỏng của ADN, tạo nên các đột biến ở các gene ảnh hưởng đến quá trình phân bào cũng như các cơ chế quan trọng khác. Vì vậy, chỉ phương pháp nào làm ảnh hưởng đến cấu trúc ADN thì mới có nguy cơ ung thư.

Trong khi đó, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh quá trình nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc ADN vì vậy, nếu nói rằng nâng mũi có thể dẫn đến ung thư là không có cơ sở khoa học. Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

Nhiều chị em lo lắng không biết nâng mũi có bị ung thư không.

Nhiều chị em lo lắng không biết nâng mũi có bị ung thư không.

Vậy nâng mũi có ảnh hưởng gì không ?

Nâng mũi chỉ tác động đến phần khoang mũi (giữa xương sống mũi và lớp da) nghĩa là không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn. Sau nâng mũi có thể bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức, nhưng đây là vấn đề khá phổ biến và không đáng lo ngại. Chỉ sau một thời gian ngắn từ 5-7 ngày (tùy theo cơ địa) bạn có thể hồi phục hoàn toàn và có dáng mũi hài hòa, thon gọn.

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Bởi đây là phương pháp có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm trên mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi mới như ý và vẫn đảm bảo an toàn cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực nâng mũi. Đặc biệt là được trang bị các loại máy móc hiện đại, trong đó công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước được dáng mũi là một bước tiến nổi bật của quá trình nâng mũi. Tại đây, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ và kết quả sau khi thực hiện.

nâng mũi có bị ung thư

Công nghệ nâng mũi 3D cho phép khách hàng xem trước được dáng mũi sau khi nâng.

nâng mũi có bị ung thư không

Hình ảnh thực tế của những khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là giải đáp thắc mắc nâng mũi có bị ung thư không. Với phần giải đáp này chúng tôi hy vọng bạn hãy yên tâm khi lựa chọn nâng mũi là phương pháp làm đẹp cho bản thân. Nếu còn thắc mắc gì thêm, mong bạn sớm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé.

NGUỒN: Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN