Nâng mũi có cần gây mê không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi là nâng mũi có cần gây mê không? Mũi em hơi to nên tính tháng tới sẽ đi nâng mũi. Mà em sợ gây mê nguy hiểm nên muốn hỏi rõ vấn đề này. Mong được bác sĩ tư vấn cho em sớm ạ. Em cảm ơn. (Hồng Hà – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Vể thắc mắc nâng mũi có cần gây mê không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Gây mê hay gây tê trong phẫu thuật là một trong những bước quan trọng để giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái khi thực hiện. Nhưng trường hợp nào cần gây mê hay gây tê phải phụ thuộc vào tính chất phức tạp của ca phẫu thuật đó. Bởi không phải bất cứ ca phẫu thuật nào cũng phải gây mê. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến những nơi uy tín để được thực hiện đúng nhé.

Vậy nâng mũi có cần gây mê không ?

Nâng mũi là một kỹ thuật không quá phức tạp, chính vì vậy khi thực hiện các công nghệ nâng mũi hiện đại như nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S line thì việc gây mê là không bắt buộc. Thay vào đó bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng nâng mũi và vùng lấy sụn (nếu sử dụng sụn tự thân). Như vậy, nếu bạn lo lắng về vấn đề này thì hãy yên tâm nhé. Bởi, nếu bạn lựa chọn nâng mũi S line thì không cần phải gây mê mà bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ vùng mũi cho bạn.

nâng mũi có cần gây mê không

Ngày này, vấn đề nâng mũi có cần gây mê không được nhiều bạn quan tâm và đặt câu hỏi nhất.

Mặc dù không gây mê nhưng khi nâng mũi thì bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín đối với kỹ thuật cũng như đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Nâng mũi S line được thực hiện như thế nào?

Công nghệ nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao hiện nay. Bởi ngoài việc giúp chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc nâng mũi mà còn mang lại dáng mũi mềm mại, thanh tú tự nhiên.

Để nâng mũi S line, trước hết bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi cho bạn. Sau đó, bằng công nghệ vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới của bạn. Từ đó, bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả trước khi phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn. Cuối cùng, sau khi đã thống nhất được kết quả bạn sẽ được tiền mê và thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Nâng mũi có cần gây mê không 2

Quy trình nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tuân thủ theo các bước chuẩn và khoa học. Đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất.

Thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Cùng máy móc thiết bị được trang bị tiên tiến, phục vụ trong suốt quá trình thăm khám và phẫu thuật giúp cho việc thực hiện được diễn ra chính xác, an toàn.

Nâng mũi có cần gây mê không 3

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Và bạn cũng nên lưu ý là kết quả, thời gian thực hiện phụ thuộc cơ địa của mỗi người.

Trên đây là tư vấn về vấn đề nâng mũi có cần gây mê không. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể an tâm hơn để chuẩn bị tốt  khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn: Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN