Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Có an toàn không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em có một thắc mắc muốn hỏi là nâng mũi có đau không ạ? Tại em định đi nâng mũi mà bạn em bảo là đau nên đã chần chừ hơn 2 tháng nay rồi. Em đọc thông tin thì không đau nhưng mà bạn e cứ nói đâu nên cũng hơi lo. Mong được tư vấn sớm để em có quyết tâm thực hiện. (Lê Hiền – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có đau không, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Nâng mũi để có được một dáng mũi cao ráo, thon gọn hiện là xu hướng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Thế nhưng, đi cùng với sự phát triển về công nghệ nâng mũi thì các địa chỉ nâng mũi cũng nổi lên không kém. Vì vậy, sẽ gây ra tình trạng một số địa chỉ không đảm bảo được tiêu về nâng mũi nhưng vẫn tiến hành, khiến khách hàng gặp phải một số biến chứng hay gặp phải tình trạng đau khi nâng mũi.

Vậy, nâng mũi có đau không ?

Phẫu thuật sửa mũi có đau không là thắc mắc của không ít người. Tuy nhiên, nếu nâng mũi được thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật thì nâng mũi hoàn toàn không đau như bạn lo lắng đâu nhé.

Nâng mũi có đau không đổi với nâng mũi không phẫu thuật

Khi nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy làm cao mũi. Vì vậy, phương pháp này thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, chỉ sau 5 -10 phút là bạn đã có dược dáng mũi như ý. Nên đảm bảo phương pháp nâng mũi này không đau, không ảnh hưởng gì đến cơ thể.

Nâng mũi có đau không đổi với nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thực hiện nhanh chóng, an toàn và không phải lo lắng nâng mũi có đau không.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Khi thực hiện phẫu thuật, nếu thực hiện đúng quy trình thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên trong khi phẫu thuật bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và đương nhiên không cảm thấy đau đớn. . Sau khi phẫu thuật nâng mũi, 2 – 3 ngày đầu tiên mũi có thể bị sưng và đau. Bạn nên chườm đá để giảm sưng tấy và tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 5-7 ngày.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi có đau không phụ thuộc vào kỹ thuật, quy trình và cách chăm sóc sau khi nâng.

Vì vậy, nếu bạn lo lắng nâng mũi hàn quốc có đau không thì hãy yên tâm. Bởi nếu thực hiện đúng kỹ thuật, an toàn thì cho dù nâng mũi phẫu thuật hay không phẫu thuật đều đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và đặc biệt là không đau.

Nâng mũi ở đâu an toàn, không đau ?

Như đã nói, với nhu cầu của việc nâng mũi, nhiều địa chỉ thẩm mỹ nổi lên nhanh chóng. Vì vậy, phải tìm hiểu kỹ thông tin thì mới tìm ra được nơi nâng mũi an toàn, không đau. Tại Việt Nam, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bởi tại đây, hàng ngàn ca nâng mũi đã thực hiện thành công, mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng trong và ngoài nước.

nâng mũi hàn quốc có đau không

Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Để làm được điều này là nhờ vào đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì khách hàng. Và sự hỗ trợ của công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại tối tân để giúp cho quá trình thực hiện nâng mũi được an toàn, nhanh chóng nhất.

Với thông tin trên đây, thắc mắc nâng mũi có đau không của bạn đã được giải đáp được một cách cụ thể nhất. Qua phần trả lời này, hy vọng bạn sẽ sớm có quyết định thực hiện nâng mũi để nhanh chóng sở hữu dáng mũi như mơ ước nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN